Hồ Hạnh Nhi sinh con thứ 3: Lại một cậu bé nữa!

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 07/04/2021 10:43 GMT+7

(Ảnh: Hồ Hạnh Nhi Instagram)

VTV.vn - Doanh nhân Philip Lee - chồng Hồ Hạnh Nhi - cho biết em bé mới sinh nặng 3,74kg. Như vậy, cặp đôi đã có 3 cậu con trai.

Ngôi sao 41 tuổi của truyền hình Hong Kong đã sinh đứa con thứ ba vào cuối tuần lễ Phục sinh. Và như thông lệ, Hồ Hạnh Nhi nhanh chóng chia sẻ một bức ảnh mới của thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình cô với chú thích: "Vâng, lại là một cậu bé nữa! Liam đã đến, cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người!".

Hồ Hạnh Nhi sinh con thứ 3: Lại một cậu bé nữa! - Ảnh 1.

Bức ảnh đáng yêu của em bé mới sinh cùng 2 anh trai lớn được vợ chồng Hồ Hạnh Nhi chia sẻ.

Trong khi đó, trên trang mạng xã hội Instagram, chồng Hồ Hạnh Nhi đã chia sẻ chi tiết về cậu bé Liam: "Chúng tôi đã có một cuối tuần lễ Phục sinh bận rộn với sự xuất hiện của Liam Lee với trọng lượng khổng lồ 3,74kg. Cậu ấy cho chúng tôi cơ hội để rèn luyện sức khỏe một chút".

"Liam là một cái tên khác của người Ireland, theo bước chân của những người anh em của mình, có nghĩa là "người bảo vệ cương quyết"" - doanh nhân Philip nói tiếp - "Và chúng tôi hy vọng rằng cậu ấy sẽ sống đúng với tên gọi của mình vì những người cậu ấy yêu thương".

"Hiện tại, mẹ và em bé đã ở nhà, nghỉ ngơi và làm việc tốt. Chúng tôi cảm ơn mọi người vì những lời chúc tốt đẹp của bạn" - doanh nhân Philip kết lại.

Hồ Hạnh Nhi sinh con thứ 3: Lại một cậu bé nữa! - Ảnh 2.

Gia đình 5 người.

Hồ Hạnh Nhi chăm chỉ kiếm tiền bất chấp cận kề ngày sinh Hồ Hạnh Nhi chăm chỉ kiếm tiền bất chấp cận kề ngày sinh

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất diễn ra cuối tuần qua, Hồ Hạnh Nhi - ngôi sao hàng đầu Hong Kong một thời - đã lý giải vì sao cô vẫn làm việc dù mang thai 8 tháng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Hồ Hạnh Nhi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước