Hồ Hạnh Nhi tìm thấy nhẫn cưới trong... nồi cơm điện

PV-Thứ hai, ngày 09/11/2015 14:58 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hong Kong (Trung Quốc) tiết lộ cô sẽ kết hôn vào ngày 28/12 tới đây.

Sau nhiều lần né tránh trả lời về chuyện kết hôn với báo chí, cuối cùng Hồ Hạnh Nhi cũng đã thừa nhận cô sẽ kết hôn vào ngày 28/12 và mọi thứ dành cho đám cưới đã được chuẩn bị. Tham dự trong một sự kiện vào ngày 7/11 vừa qua, ngôi sao nổi tiếng tiết lộ bạn trai - doanh nhân Philip Lee đã cầu hôn cô từ nhiều tháng trước. Anh thậm chị còn giấu chiếc nhân cưới trong... nồi cơm điện để làm bạn gái bất ngờ. Hồ Hạnh Nhi cũng đeo chiếc nhẫn này trong sự kiện.

Cận cảnh nhẫn cưới của Hồ Hạnh Nhi.
Cận cảnh nhẫn cưới của Hồ Hạnh Nhi.

Cặp đôi được cho là kết hôn khá vội vã khi mới chỉ hẹn hò được một năm. Nói về việc này, nữ diễn viên 36 tuổi chia sẻ: 'Chúng tôi không còn trẻ nữa và chúng tôi biết đang tìm kiếm điều gì. Chúng tôi cùng nhìn về một hướng và có chung những suy nghĩ về sự nghiệp và gia đình'. Trước đó, Hồ Hạnh Nhi có mối tình kéo dài 8 năm với nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch. Cả hai chia tay trong nhiều ồn ào vào năm 2012.

Nói về tin đồn tổ chức đám cưới tại Anh, Hồ Hạnh Nhi khẳng định buổi lễ sẽ diễn ra ở Hong Kong (Trung Quốc) bởi các thành viên trong gia đình hiện tại đều ở đây. Trước đó, Hồ Hạnh Nhi từng học tập tại nước ngoài.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước