Hồ Hạnh Nhi: "Tôi và Philip hiểu nhau trong từng suy nghĩ"

Chi Chi (Theo JayneStars)-Thứ năm, ngày 25/06/2015 18:39 GMT+7

Nữ hoàng truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi

VTV.vn - Nữ hoàng truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi chia sẻ như vậy khi nói về mối quan hệ của cô và bạn trai doanh nhân - Philip Lee.

Gần đây, Hồ Hạnh Nhi đã sắp xếp lại thời gian làm việc để tập trung nhiều hơn cho cuộc sống riêng tư. Hiện tại, mối quan hệ của Hồ Hạnh Nhi và bạn trai doanh nhân - Philip Lee - rất ổn định nên nữ diễn viên thường được hỏi về kế hoạch kết hôn.

Hôm 24/6, tại một sự kiện của Ocean Kingdom, Hồ Hạnh Nhi đã nói đùa rằng cô không bao giờ muốn tổ chức một đám cưới dưới nước vì điều đó sẽ làm trôi lớp trang điểm của cô trong ngày trọng đại. Trước tin đồn về việc sẽ có một lễ cưới vào cuối năm nay, Hồ Hạnh Nhi cười đáp: "Chưa chắc là như vậy nhưng tôi và Philip đã tính đến chuyện đó. Chúng tôi không còn quá trẻ nữa. Tôi và Philip hiểu nhau trong từng suy nghĩ và có cùng mục tiêu cho tương lai".

Hồ Hạnh Nhi úp mở chuyện kết hôn Hồ Hạnh Nhi úp mở chuyện kết hôn

VTV.vn - Trang JayneStars vừa tiết lộ, nữ hoàng truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi đã nhắc tới chuyện kết hôn với giới truyền thông và dường như đang tìm cho mình một đội phù dâu.

Tháng 7 tới, hợp đồng của Hồ Hạnh Nhi với TVB sẽ hết hạn nhưng đến thời điểm này, nữ diễn viên vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy sẽ gia hạn hợp đồng. Vừa qua, thu nhập của Hồ Hạnh Nhi cũng tăng lên đáng kể khi cô tham gia chương trình truyền hình thực tế Wonderful Friends của Trung Quốc đại lục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước