Hồ Ngọc Hà trải lòng chuyện làm giám khảo Asia's Next Top Model

PV (Ảnh: Milor Trần)-Thứ ba, ngày 09/10/2018 15:25 GMT+7

VTV.vn - Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khá nhiều cảm xúc sau khi tham gia tập 8 Asia's Next Top Model với vai trò giám khảo khách mời.

Tập 8 Asia's Next Top Model 2018 với sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà sẽ phát sóng lúc 20h ngày 10/10 trên kênh truyền hình FOXlife. Đây được xem là sự trở lại của Hà Hồ với truyền hình thực tế sau khoảng thời gian dài cô tập trung vào âm nhạc và kinh doanh.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài về hành trình khẳng định bản thân sau 15 năm làm nghề.

Hồ Ngọc Hà trải lòng chuyện làm giám khảo Asias Next Top Model - Ảnh 1.

"Theo Hà, cứ làm việc chăm chỉ và phát triển hết những khả năng mình có, không ngừng tôi luyện và học tập, chuyện gì đến sẽ đến. Tất cả mọi thứ đã là định mệnh được an bài. Đến giờ, sau các show diễn, hay tour diễn thì Hà vẫn đến trường học tiếng Anh (dù chuyện học tiếng Anh đã kéo dài nhiều năm nay mà vẫn phải học vì trí nhớ Hà kém và lịch trình di chuyển liên tục). Nói ra nghe "nhục" mà vẫn phải nói vì từ nhỏ ở Quảng Bình được đi học bình thường nhưng vì thời đó, ngày đó, hoàn cảnh bình thường đó chưa có sự "xúi giục nghiêm túc" cho tầm nhìn xa nên đến giờ vẫn miệt mài "xì xà xì xồ" mỗi ngày (mà nên nghĩ tích cực là đi học tự thấy mình trẻ ra). Cuối cùng cũng nhận ra học, tập luyện không bao giờ là muộn và thừa", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

"Hơn 15 năm làm nghề, Hà chưa bao giờ nghĩ mình giỏi, tài năng hay ngôi sao. Hà luôn tự nhắc mình hãy cố gắng vì tài năng rất nhiều, xinh đẹp không thiếu nhưng người có ý chí (không tà khí và bất chấp) chỉ trên đầu ngón tay, nếu mình không có nghị lực hơn người thì mình cũng tầm thường thôi. Mọi người nói nhiều về những bề nổi của bạn bè và cho rằng Hà không có những người bạn yêu thương. Nhưng những người kề cạnh, cùng làm việc, cùng giúp đỡ nhau và cho đến ngày hôm nay đã hơn 10 năm trở lên vẫn bên nhau, họ chính là bạn đúng nghĩa. Từ người trang điểm, làm tóc, quản lý, trợ lý, từ miếng ăn giấc ngủ, cả những người bạn cho Hà ngủ nhờ ở nhà những ngày đầu tiên vào Sài Gòn, từ ý kiến nên và không nên trong sự nghiệp. Họ vẫn còn đây, bên cạnh Hà. Sao không ai nói hay vì họ không bao giờ muốn lên báo khoe khoang bạn nghệ sĩ. Nếu không có họ, những người bạn hết lòng vì Hà, yêu thương Hà, thì Hà không bao giờ có ngày hôm nay để vươn xa hơn".

Bên cạnh đó, Hà Hồ cũng không quên cảm ơn cả anti-fan: "Cảm ơn các bạn anti-fan, các bạn giúp Hà hiểu rõ rằng không có thành công nào được trải cánh hồng mà phải biết đối mặt với gai nhọn, rỉ máu mới tận hưởng được sự toả hương của hoa hồng".

Cùng ngắm một số hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà:

Hồ Ngọc Hà trải lòng chuyện làm giám khảo Asias Next Top Model - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà trải lòng chuyện làm giám khảo Asias Next Top Model - Ảnh 3.
Hồ Ngọc Hà trải lòng chuyện làm giám khảo Asias Next Top Model - Ảnh 4.
Hồ Ngọc Hà trải lòng chuyện làm giám khảo Asias Next Top Model - Ảnh 5.
Hồ Ngọc Hà trải lòng chuyện làm giám khảo Asias Next Top Model - Ảnh 6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước