Hồ Trung Dũng khoe có tới 20 bạn thân có thể tâm sự hết mọi chuyện

PV (Ảnh: FBNV)-Thứ hai, ngày 22/01/2018 17:46 GMT+7

VTV.vn - Hồ Trung Dũng bật mí anh không có nhiều bạn nhưng lại có tới khoảng 20 người có thể lắng nghe mọi điều anh tâm sự.

Chia sẻ về chủ đề "Khôn khéo và thật thà" trong chương trình Chuyện đêm muộn, ca sĩ Hồ Trung Dũng chia sẻ anh không thích dùng từ "thật thà" để nói về mình, bởi thật thà thường đi liền với khù khờ. Nam ca sĩ cho rằng, sự thật thà phải ở mức độ tinh tế, vừa phải và đi kèm với các kỹ năng xã hội khác.

Về các mối quan hệ, giọng ca Tình yêu là đấy bật mí anh không có nhiều bạn nhưng lại có khá nhiều bạn thân - có tới khoảng 20 người có thể tâm sự mọi chuyện. Lý giải cho số lượng bạn thân lớn như vậy, nam ca sĩ cho biết anh đã "tuyển" từ vòng ngoài.

"Nếu gặp ai đó vài lần mà có cảm giác không tin thì sẽ chuyển họ sang nhóm ‘người quen biết’. Còn với ai đã vào 'vòng trong' thì tôi sẽ đối xử hết mình" - nam ca sĩ thổ lộ - "Sự lựa chọn đó của tôi vẫn dựa nhiều vào trực giác, càng về sau thì càng tin vào trực giác của mình".

Chính vì thế, nhiều người vẫn cho rằng Hồ Trung Dũng là người kỹ tính cả trong công việc và lựa chọn bạn bè.

Hồ Trung Dũng khoe có tới 20 bạn thân có thể tâm sự hết mọi chuyện - Ảnh 1.

Xoay quanh chủ đề "Khôn khéo và thật thà" của chương trình Chuyện đêm muộn, Hồ Trung Dũng cho rằng là người của công chúng, không thể 100% thật thà được, có những điều anh giữ cho riêng mình. Khoảng riêng tư đó giúp người nghệ sĩ tái tạo năng lượng để hoạt động nghệ thuật tốt hơn.

Nam ca sĩ sinh năm 1982 cũng cho rằng để sống thật với chính mình cần sự tự tin rất lớn bởi vì phải khẳng định cái tôi, khẳng định mình khác với người khác. Để làm điều đó, bạn phải hiểu bản thân mình, đủ dũng cảm để bỏ ngoài tai hoặc chống lại những lời chỉ trích mình.

Giọng ca Mùa đông không lạnh nữa cũng thừa nhận bản thân còn phải học hỏi rất nhiều, nhất là sự khéo léo. Đôi khi, anh còn thẳng quá, thật thà quá.

Quý vị có thể theo dõi chi tiết đoạn trò chuyện của Liêu Hà Trinh và ca sĩ Hồ Trung Dũng qua video sau đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước