Hồ Trung Dũng ra album đôi nhạc xưa

Kim Minh-Thứ năm, ngày 12/11/2015 10:37 GMT+7

VTV.vn -Sau Một đời yêu, Hồ Trung Dũng tiếp tục hành trình chinh phục trái tim người yêu nhạc trữ tình bằng bộ đôi album gồm 16 tình khúc của hai nhạc sỹ Vũ Thành An và Lam Phương.

Hồ Trung Dũng cho biết, 16 tình khúc được chọn lọc trong bộ đôi album mới là những ca khúc anh đã từng nghe khi thơ ấu. Dường như từng giai điệu, từng câu chữ đã trở nên quen thuộc… “Theo thời gian, khi tư duy lẫn cảm xúc, và cả sự trải nghiệm đều lớn dần lên, Dũng muốn chia sẻ tâm tư đến những người xung quanh bằng giọng hát. Hy vọng người nghe sẽ thích cách kể chuyện này của Dũng”, Hồ Trung Dũng cho biết thêm.

Một lần nào cho tôi gặp lại em là album nhạc xưa, gồm 8 ca khúc của nhạc sỹ Vũ Thành An: Bài không tên số 7, Một lần nào cho tôi gặp lại em, Rưng rung lệ, Bài không tên số 4, Em đến thăm anh đêm 30, Đời đá vàng, Bài không tên số 5, Bài không tên cuối cùng. Hồ Trung Dũng cho biết, album này có phong cách trầm tĩnh, mang nhiều sự trải nghiệm. Với những ca khúc quen thuộc, nam ca sỹ cố gắng ghi lại dấu ấn từ những chi tiết nhỏ như xử lý tiết tấu hoặc câu chữ trong ca khúc.

Điều đặc biệt trong album này, ngoài việc dùng làm tên album, ca sỹ Hồ Trung Dũng đã chọn ca khúc Một lần nào cho tôi gặp lại em để song ca cùng nữ ca sỹ Lệ Quyên, một giọng ca đẹp gắn liền với những tình khúc của nhạc sỹ Vũ Thành An.

Trong khi đó, album Bài tango cho em là không gian cho những khán giả yêu mến tình khúc của nhạc sỹ Lam Phương. Album có 8 ca khúc Cỏ úa, Bài Tango cho em, Một mình, Như giấc chiêm bao, Duyên kiếp, Yêu nhau bốn mùa, Lạy trời con được bình yên, Chờ người.

Hồ Trung Dũng cho biết, khác với Một lần nào cho tôi gặp lại em, album này khoác lên dáng vẻ trẻ trung, dí dỏm bằng màu cam rực rỡ.

Hồ Trung Dũng: Hát chân thành là cách để làm mới nhạc Trịnh Hồ Trung Dũng: Hát chân thành là cách để làm mới nhạc Trịnh

Chọn ca khúc của Trịnh Công Sơn và Phạm Duy cho album mới, Hồ Trung Dũng cho biết, hát tình cảm và đúng là mình nhất chính là chìa khoá để anh chinh phục những bài hát nổi tiếng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước