Hồ Trung Dũng đã bị hỏi chuyện lập gia đình

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ tư, ngày 15/10/2014 16:09 GMT+7

Hồ Trung Dũng tại Chuyện đêm muộn.

Ở tuổi 32, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng cho biết anh đã bắt đầu nhận được câu hỏi về việc lập gia đình.

Là khách mời của Chuyện đêm muộn, câu chuyện giữa Hồ Trung Dũng và người dẫn chương trình Thùy Minh xoay quanh vấn đề về tuổi tác, sự khác biệt trong quan điểm về tuổi của nam giới và nữ giới. Hồ Trung Dũng đã có nhiều chia sẻ bất ngờ và thú vị với khán giả, trong đó, anh khẳng định bản thân đang ở lứa tuổi anh cho là đẹp nhất của người đàn ông.

“Đàn ông 30 - 40 tuổi là đẹp nhất và Dũng đang tận hưởng khoảng thời gian này của mình” – Hồ Trung Dũng nói – “Đẹp vì mình đã đủ một số trải nghiệm để hiểu hơn về cuộc đời nhưng vẫn còn sức trẻ và sức khỏe để làm những cái tiếp theo. Ở tuổi này, Dũng nhận ra được rõ hơn là mình muốn cái gì và rằng mình còn có một con đường ở phía trước - một con đường để chinh phục và muốn đi lên và đó là điều rất đẹp”.

So sánh với tuổi 27 – một cột mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của mình, Hồ Trung Dũng cho biết: “Dũng bắt đầu đi hát khi 27 tuổi và đến bây giờ đã được 5 năm. Lúc đó với mình 27 tuổi vẫn đang trẻ, không lo lắng gì cả và vẫn đang tìm hiểu là mình muốn cái gì. Bây giờ ngồi nghĩ lại thấy nhiều sự khác biệt. 5 năm trước mình liều lĩnh hơn bây giờ”.

“Lúc đó Dũng đang có một nghề chắc chắn là đi dạy nhưng đã quyết định bỏ hoàn toàn để chuyển sang ca hát. Khi ấy không lo lắng gì cả, không hề nghĩ đến chuyện đi hát sẽ thành công được tới đâu, chỉ đơn thuần là một buổi sáng thức dậy và nghĩ rằng mình muốn đi hát thôi. Bây giờ nói mình làm lại như vậy thì không dám nữa”.

“Có lẽ do người đàn ông có sẵn máu phiêu lưu trong người rồi”.

Hồ Trung Dũng và người dẫn chương trình Thùy Minh.

Hồ Trung Dũng và người dẫn chương trình Thùy Minh.

Trước câu hỏi về áp lực của tuổi tác giữa nam giới và nữ giới, Hồ Trung Dũng cho rằng người đàn ông ít áp lực hơn.

“Người đàn ông luôn muốn mình thành công trong công việc nhưng họ không có áp lực phải đạt được một cái gì đó ở độ tuổi nhất định, hay phải lấy vợ ở độ tuổi nào… Áp lực đến với đàn ông cũng muộn hơn. Đối với phụ nữ có thể quan điểm về sự thành công hoàn toàn khác, đó là sự cân bằng giữa gia đình và công việc. Công việc không quá xuất sắc, không phải điều gì quá ghê gớm với đa số phụ nữ, nhưng với đàn ông, càng lớn tuổi thì sự nghiệp càng quan trọng”.

“Ở thời điểm đầu, họ có thể vô tư, vô nghĩ nhưng khi bước sang tuổi 30, lúc đó đi họp lớp, họp nhóm… thấy bạn bè mình đã trở thành ông này bà nọ mà mình chưa là gì thì lúc đó rất nặng nề. Người đàn ông có cái tôi lớn và vấn đề là việc giải quyết những vấn đề ở bên trong bản thân họ lại dở hơn người phụ nữ. Cho nên người đàn ông chịu áp lực do chính họ gây ra”.

Nói về áp lực bản thân, Hồ Trung Dũng nói: “So với trước thì bây giờ áp lực của mình lớn hơn, nhất là mình cũng đã có khoảng thời gian 5 năm đi hát. Bây giờ Dũng nghĩ mình đã sang một giai đoạn mới, mình cần làm cái gì đó to hơn, lớn hơn… vì mình không còn là người mới trong làng âm nhạc nữa và mình phải nghĩ sẽ làm được gì trong 5 năm tới. Đây chính là áp lực lớn nhất với Dũng hiện tại”.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của Hồ Trung Dũng tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

Chuyện đêm muộn: Đàn ông tam thập nhi lập

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước