Hồ Trung Dũng bật mí dự án nhạc jazz với NS Võ Thiện Thanh

V.T-Chủ nhật, ngày 05/10/2014 11:00 GMT+7

Hồ Trung Dũng trong đêm nhạc tại Hà Nội (Ảnh: Ngôi sao)

Trong đêm nhạc giao lưu đầu tiên với khán giả thủ đô vào tối qua, 4/10, Hồ Trung Dũng bật mí anh đang cộng tác với nhạc sỹ Võ Thiện Thanh trong một album nhạc jazz mới.

Mặc dù mới phát hành album “Một đời yêu” đúng dịp kỷ niệm 5 năm chặng đường ca hát chuyên nghiệp, Hồ Trung Dũng không vì thế mà nghỉ ngơi. Trong đêm nhạc giao lưu đầu tiên với khán giả Hà Nội vào tối qua 4/10, nam ca sỹ 32 tuổi đã bật mí về dự án mới mà anh đang cộng tác với nhạc sỹ Võ Thiện Thanh.

“Đó là album theo phong cách nhạc jazz”, Hồ Trung Dũng chia sẻ.

Để “nhá hàng”, theo cách nói đùa của Hồ Trung Dũng, anh đã trình diễn ca khúc Tình 2000 của chính nhạc sỹ Võ Thiện Thanh được phối lại theo phong cách smooth jazz. Giọng nam trung dày cùng sự truyền cảm trong cách hát khiến phần trình diễn nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của đông đảo khán giả có mặt trong đêm nhạc.

Đây không là lần đầu tiên Hồ Trung Dũng chọn nhạc jazz để chinh phục khán giả. Single Gõ của thiên đường năm 2012 của anh đã đi theo phong cách âm nhạc này. Thừa nhận, jazz là niềm đam mê từ lâu, Hồ Trung Dũng cho biết anh không ngần ngại đón thử thách, với mong muốn dòng nhạc đã là một phần không thể thiếu trong âm nhạc thế giới đến gần khán giả trong nước.

Không tiết lộ thời điểm ra mắt album nhưng Hồ Trung Dũng hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ cho người nghe với album mới cùng nhạc sỹ rất “mát tay” Võ Thiện Thanh.

Hồ Trung Dũng kể câu chuyện bằng âm nhạc trong "Một đời yêu". Têm của đêm nhạc cũng chính là tên album mới phát hành, đánh dấu chặng đường 5 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Trong đó Hồ Trung Dũng hát những ca khúc rất nổi tiếng của hai cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và Phạm Duy.

Hồ Trung Dũng kể câu chuyện bằng âm nhạc trong "Một đời yêu". Tên của đêm nhạc cũng chính là tên album mới phát hành, đánh dấu chặng đường 5 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp của anh. Trong đó Hồ Trung Dũng hát những ca khúc rất nổi tiếng của hai cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và Phạm Duy. (Ảnh: Ngôi sao)

Cháy hết mình với “Một đời yêu”

Trở lại với đêm nhạc “Một đời yêu” diễn ra vào tối qua 4/10, gần 300 khán giả đã được thưởng thức một câu truyện trữ tình bằng âm nhạc do chính giọng ca Hồ Trung Dũng kể lại. Không ca sỹ khách mời, không có nhiều tình tiết rườm rà, sân khấu nhỏ chỉ để dành riêng cho Hồ Trung Dũng và những tâm sự bằng âm nhạc của anh. Nếu coi đêm nhạc là một “lời ngỏ” của nam ca sỹ với người nghe Thủ đô thì đó chắc chắn là một lời ngỏ êm đềm, sâu lắng và giàu cảm xúc.

Trong đêm nhạc, Hồ Trung Dũng đã “cháy hết mình” với những ca khúc trữ tình cả trong và ngoài nước đã từng làm xao lòng bao khán giả yêu nhạc. Những nhạc phẩm nổi tiếng của cố nhạc sĩ Phạm Duy và Trịnh Công Sơn trong album mới như Phôi pha, Tình hờ, Vết lăn trầm – Chiều một mình qua phố… đã được thể hiện, cùng những sáng tác riêng của anh như Đơn giản vậy thôi, Còn lại gì khi anh vắng em, Thênh thang

Những ca khúc nhạc nước ngoài vốn là sở trường của Hồ Trung Dũng được anh hát xen kẽ trong đêm nhạc gắn liền với những kỷ niệm trong những ngày đi hát đầu tiên trong các chương trình truyền hình. Khả năng ngoại ngữ tốt đã giúp Hồ Trung Dũng thể hiện rất tốt những bản tình ca sâu lắng như Ain't No Sunshine, Cry me a river hay Felling good

Sau lời ngỏ với khán giả Hà Nội, Hồ Trung Dũng, sẽ đưa “Một đời yêu” trở lại Sài Gòn – sân nhà của anh. Tuy nhiên, trong lời chia sẻ ở cuối đêm nhạc, Hồ Trung Dũng đã hứa hẹn về những đêm nhạc lớn hơn trong những “dự án” Bắc tiến tới đây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước