Hoa hậu Colombia: Giấc mơ của tôi bị xé nát chỉ trong 4 phút

Thùy Hương (Theo Inquirer)-Thứ tư, ngày 06/01/2016 15:51 GMT+7

VTV.vn - Trả lời phỏng vấn trên truyền hình, Hoa hậu Colombia đã thể hiện sự căm phẫn đối với BTC Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khi nói "Giấc mơ của tôi bị họ phá hủy chỉ trong 4 phút".

Tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cái tên Ariadna Gutierrez – đại diện của Colombia – đã được xướng lên cho ngôi vị cao nhất. Thế nhưng, chỉ ít phút sau, MC của chương trình là Steve Harvey đã tuyên bố trao nhầm vương miện, khiến người đẹp Colombia bẽ bàng trước hàng triệu khán giả xem truyền hình.

Trong một cuộc phỏng vấn mới được thực hiện, Ariadna Gutierrez đã bày tỏ sự căm phẫn đối với đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

“Chỉ trong vòng 4 phút, giấc mơ của tôi đã bị phá hủy hoàn toàn. Họ ném giấc mơ đó vào trong một cái túi và vứt nó vào trong sọt rác”, Hoa hậu Colombia trả lời phỏng vấn trên truyền hình.

Gutierrez cho rằng BTC cuộc thi có thể làm khác đi, thay vì “lột” vương miện của cô một cách sỗ sàng trên sân khấu. “Chắc hẳn đối với họ, cảm xúc của một cô gái nỗ lực hết mình để thực hiện được ước mơ đăng quang hoa hậu chẳng có nghĩa lý gì”, Hoa hậu Colombia nói.

Ngoài ra, người đẹp cũng chia sẻ cảm xúc của cô sau cơn ác mộng tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015: “Tôi đã đi thẳng tới phòng của bố mẹ và dĩ nhiên là cảm thấy rất buồn bã. Tôi đã khóc, khóc rất nhiều trong đêm hôm đó”.

Trong khi đó, xuất hiện trên một kênh truyền hình, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach cho biết cô có thể cảm nhận được nỗi buồn của Gutierrez và mong rằng BTC cuộc thi sẽ mang đến những cơ hội mới cho người đẹp Colombia cùng các thí sinh khác.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước