Hoa hậu Colombia không thể quên giây phút được đội vương miện

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 23/12/2015 09:44 GMT+7

VTV.vn - Dù chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã được trao cho người đẹp Philippines nhưng trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Colombia vẫn không thể quên giây phút được xướng tên.

Được đội trên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ là ước mơ của mọi cô gái, tuy nhiên, thật đáng tiếc khi ước mơ ấy của Hoa hậu Colombia chỉ kéo dài 3 phút. Từ tột cùng hạnh phúc cho đến tột cùng hổ thẹn, Ariadna Gutierrez đã trải qua hai thái cực cảm xúc đối lập này chỉ trong chưa đầy 5 phút. Sau đính chính của MC Steve Harvey, chiếc vương miện vốn đang yên vị trên đầu Ariadna đã được chính người chị họ của cô – Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega – gỡ xuống để trao cho chủ nhân thực sự của nó là đại diện Philippines Pia Wurtzbach.

Trên thực tế, chiếc vương miện cùng với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã thuộc về Pia Wurtzbach, thế nhưng, trên mạng xã hội, Ariadna vẫn không thể quên giây phút cô được xướng tên ngôi Hoa hậu. “Giây phút này sẽ mãi hiện hữu trong tôi”, Hoa hậu Colombia viết và đăng tải hình ảnh lộng lẫy của cô trong quãng thời gian 3 phút ngắn ngủi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015.


Hình ảnh được Ariadna đăng lên Instagram cá nhân

Hình ảnh được Ariadna đăng lên Instagram cá nhân

Một số người đồng tình với dòng chia sẻ của Hoa hậu Colombia, một số khác lại cho rằng cô chưa thể chấp nhận sự thật là ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã thuộc về một người khác. Thậm chí, một số cư dân mạng gay gắt hơn khi chỉ trích Ariadna là kẻ ảo tưởng và quá cay cú khi để tuột danh hiệu cao quý này.

“Hoa hậu Colombia sẽ không từ bỏ danh hiệu một cách dễ dàng như thế”, một người viết trên Twitter.

“Không biết liệu tôi nên nổi giận hay cảm thông với Hoa hậu Colombia vì sự ảo tưởng của cô ấy nữa. Tự gọi mình là 'người chiến thắng thực sự' sao?”, một người khác viết.

Trong khi Ariadna vẫn đang sống trong cú sốc lớn khi bị tước vương miện, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach đã dần cảm thấy thoải mái hơn trong vai trò mới. Chia sẻ với TMZ, Pia đã gửi lời xin lỗi tới cộng đồng fan của các thí sinh Mỹ Latin, trong đó có Colombia: “Tôi hy vọng mình không làm bất cứ ai phiền lòng, đặc biệt là cộng đồng fan ở Mỹ Latin và fan của Hoa hậu Colombia. Giờ đây, tôi là Hoa hậu Hoàn vũ và tôi muốn gửi lời xin lỗi vì những thứ khó hiểu đã xảy ra vừa qua. Mong điều này không ảnh hưởng tới tình cảm của các bạn dành cho cuộc thi này và dành cho cộng đồng người Philippines”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước