Hoa hậu Đỗ Thị Hà giản dị đi từ thiện tại quê hương Thanh Hóa

Hương Chi-Thứ tư, ngày 30/12/2020 13:49 GMT+7

VTV.vn - Ăn mặc giản dị, Hoa Hậu Đỗ Hà và 2 Á hậu Việt Nam 2020 cùng người đẹp nhân ái được người dân tỉnh Thanh Hóa chào đón nhiệt liệt tại chuyến đi từ thiện.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương - bốn người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - đã đến tỉnh Thanh Hóa, quê hương của tân Hoa Hậu và tổ chức những hoạt động từ thiện thiết thực tại nơi đây.

Trong các hoạt động từ thiện diễn ra tại quê hương của mình, tân Hoa Hậu đã có những đóng góp thiết thực, tiên phòng trong hoạt động khuyến học. Đây là hoạt động thiện nguyện do tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 phối hợp với CLB Doanh nhân Thanh Hóa đồng hành thực hiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà giản dị đi từ thiện tại quê hương Thanh Hóa - Ảnh 1.

Ngày 29/12, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam cùng Người đẹp nhân ái đã đến với huyện Nông Cống. Tại đây, đoàn từ thiện đã trao tặng 8 máy vi tính cho trường THPT Nông Cống. Tại xã Thăng Thọ, đoàn từ thiện Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng để cải thiện lại những con đường, giúp cho cuộc sống cũng như việc di chuyển của bà con nơi đây được dễ dàng hơn.

Thông qua việc tổ chức chuyến đi từ thiện khắp tỉnh Thanh Hoá này, Top 3 và Người đẹp nhân ái còn tổ chức trao đã trao tặng 3 căn nhà đoàn kết cho những hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Quảng Xương và Đông Sơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà giản dị đi từ thiện tại quê hương Thanh Hóa - Ảnh 2.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà giản dị đi từ thiện tại quê hương Thanh Hóa - Ảnh 3.

Trong chuyến đi từ thiện này, Hoa Hậu Đỗ Hà đã vô cùng xúc động bởi gia cảnh khó khăn của bà con, cô chia sẻ rằng sẽ tiếp tục cống hiến hết sức mình để đem đến cuộc sống tốt hơn cho bà con quê mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước