Hoa khôi áo dài Việt Nam: Top 12 thí sinh vào chung kết

T.H (ảnh: BTC)-Thứ năm, ngày 25/12/2014 11:22 GMT+7

Các thí sinh "Hoa khôi áo dài Việt Nam" trong đêm Bán kết

Kết thúc đêm Liveshow Bán kết tối 24/12, top 12 thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam có mặt tại chung kết chương trình đã chính thức lộ diện.

Với sự vắng mặt của giám khảo Trương Ngọc Ánh vì lý do công việc riêng, hàng ghế giám khảo trong đêm Bán kết Hoa khôi áo dài Việt Nam có sự góp mặt của bốn giám khảo nam: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, chuyên gia trang điểm Nam Trung, Giám đốc sáng tạo Henri Hubert và chuyên gia phong cách - Rene Arambulo.

Trong đêm bán kết diễn ra vào đúng dịp Giáng sinh, 12 người đẹp đã thể hiện rõ sự trưởng thành và tiến bộ vượt bậc với phần trình diễn hai bộ sưu tập của Nhà thiết kế Lý Quí Khánh và Nhà thiết kế Công Trí kết hợp cùng trang sức cao cấp.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ BTC, Bán kết Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 là đêm thi tổng kết và nhìn lại chặng đường hơn 2 tháng học tập và rèn luyện của top 12 trong lâu đài sắc đẹp. Đó cũng là lý do BGK quyết định không loại thí sinh trong đêm thi này. Như vậy, sau đêm Bán kết, tất cả 12 thí sinh sẽ chính thức có mặt trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 5/1/2015.

Mời quý vị và các bạn nhìn lại hình ảnh top 12 thí sinh Hoa khôi áo dài rạng rỡ trong bộ sưu tập Hương của nhà thiết kế Công Trí:

Diana Nguyễn

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Nguyễn Thị Lệ Quyên

Nguyễn Thị Ngọc PHi

Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Nguyễn Thị Thu Thủy

Phạm Hồng Thúy Vân

Phan Thị Thanh Nhàn

Trần Ngọc Lan Khuê

Trương Thị Diệu Ngọc

Văn Thị Vân

Trần Ngọc Anh Thư

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước