Hoa Mộc Lan, Black Widow đã có lịch chiếu mới sau khi bị hoãn vì COVID-19

H.T-Thứ bảy, ngày 04/04/2020 17:32 GMT+7

VTV.vn - Sau quyết định tạm hoãn công chiếu, Disney đã chính thức thông báo về kế hoạch ra mắt của hàng loạt bom tấn như Hoa Mộc Lan, Black Widow hay Indiana Jones 5.

Đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng tới mọi mắt của xã hội, trong đó việc tạm dừng hoạt động các rạp chiếu phim ở nhiều quốc gia trên thế giới khiến rất nhiều bom tấn phải hoãn kế hoạch ra mắt.

Mới đây, Disney đã thông báo kế hoạch công chiếu mới của một số phim tại Mỹ. Theo đó, Mulan (Hoa Mộc Lan) sau khi hoãn ngày ra mắt vào ngày 27/3/2020 sẽ lùi lại tới ngày 24/7/2020. Trước đó, nữ diễn viên chính Lưu Diệc Phi và đội ngũ sản xuất đã tham gia quảng bá ở nhiều quốc gia xong kế hoạch công chiếu toàn cầu của phim đã phải tạm dừng vì dịch COVID-19.

Điều này cũng gián tiếp đẩy Jungle Cruise (Thám Hiểm Rừng Xanh) của tài tử Dwayne Johnson sang ngày 31/7/2021. Indiana Jones 5 theo đà buộc phải rời ngày công chiếu tới hơn 1 năm, từ 9/7/2021 sang 29/7/2022.

Tương tự là trường hợp với các phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel. Do loạt phim này có liên kết chặt chẽ với nhau nên Disney cũng lần lượt phải lùi ngày công chiếu theo thứ tự.

Hoa Mộc Lan, Black Widow đã có lịch chiếu mới sau khi bị hoãn vì COVID-19 - Ảnh 1.

Lịch chiếu của phim điện ảnh Phase 4 - Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ lần lượt phải lùi lại

Black Widow của đả nữ Scarlett Johansson có ngày ra mắt mới là 6/11/2020, thế chỗ của The Eternals. Điều này đồng nghĩa với việc The Eternals "chiếm" ngày ra rạp của phim siêu anh hùng gốc Á đầu tiên Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (tạm dịch: Shang-Chi và Huyền thoại Mười chiếc Nhẫn) vào ngày 7/5/2021. Doctor Strange in the Multiverse of Madness (tạm dịch: Phù thủy Tối thượng trong Đa vũ trụ của sự Điên loạn) được lùi ngày ra mắt đến 5/11/2021 và Thor: Love and Thunder (tạm dịch: Thor: Tình yêu và Sấm sét) được công chiếu vào ngày 18/2/2022.

Black Panther 2 (tạm dịch: Chiến binh Báo Đen 2) hiện vẫn giữ nguyên lịch ra rạp vào ngày 8/5/2022 trong khi Captain Marvel 2 (Đại úy Marvel 2) lùi lại 2 tuần tới ngày 8/7/2022 để tránh đụng "gà nhà" Indiana Jones 5.

Trong khi đó, một phim có lịch công chiếu ngoài rạp là Artemis Fowl chuyển thể từ tác phẩm của Sir Kenneth Branagh sẽ được "Nhà chuột" mang lên nền tảng chiếu phim trực tuyến Disney+.

Sau thông báo của Disney, nhiều khán giả vẫn không khỏi lo lắng trước số phận của New Mutants trong series X-Men cũng như bộ phim kinh dị Antlers.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước