Hóa ra đây là lý do Tạ Đình Phong bị Vương Phi hút hồn

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 09/06/2020 11:24 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Rất ít khi nói bất cứ điều gì về bạn gái nhưng trong lần hiếm hoi mới đây, Tạ Đình Phong đã nhận xét về người tình Vương Phi của anh.

Xuất hiện trong show J-Style Trip trên Netflix series của Châu Kiệt Luân, Tạ Đình Phong đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ bất ngờ - về bạn gái hiện tại của anh và về Châu Kiệt Luân.

Hóa ra đây là lý do Tạ Đình Phong bị Vương Phi hút hồn - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của ngôi sao người Hong Kong, lý do anh thích dành thời gian với bạn thân Châu Kiệt Luân là vì: "Châu Kiệt Luân là một người thực sự đáng yêu. Tôi thích những người đơn giản, nhưng những người như vậy thì rất ít. Trong số những người tôi biết, chỉ có anh ấy và Vương Phi là những người đơn giản giống nhau".

"Trong mắt tôi, Châu Kiệt Luân giống như một hoàng tử" - Tạ Đình Phong nói tiếp - "Một hoàng tử làm bằng thủy tinh trong suốt và tinh khiết. Nếu so sánh, tôi giống như một tảng đá mà bạn đã tìm thấy ở lề đường, và tôi đã có thể sống sót ở bất cứ nơi nào mà tôi bị ném vào...".

Tuy những điều Tạ Đình Phong nói về Vương Phi không nhiều, chỉ thoáng qua nhưng khiến người hâm mộ cảm thấy cực kỳ thú vị. Cuối cùng người ta cũng lý giải được phần nào lý do vương hậu lại khiến bạn trai kém tuổi say mê mình bất chấp thời gian như vậy.

Tạ Đình Phong - Vương Phi bí mật kết hôn? Tạ Đình Phong - Vương Phi bí mật kết hôn?

VTV.vn - Với chiếc nhẫn mới trên ngón áp út bàn tay trái, Vương Phi đã làm dấy lên nghi vấn cô và bạn trai lâu năm Tạ Đình Phong đã kết hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước