Hoa thiên cốt 2 khởi động, Triệu Hựu Đình thay Hoắc Kiến Hoa?

PV/Ảnh: Sina-Thứ tư, ngày 09/05/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hoa thiên cốt phần 2 đã chính thức khởi động. Tuy nhiên, có thông tin khẳng định vai nam chính đã thuộc về Triệu Hữu Đình thay vì Hoắc Kiến Hoa.

Cách đây 2 năm, bộ phim Hoa Thiên cốt lên sóng đã nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Theo đó, tên tuổi của Triệu Lệ DĩnhHoắc Kiến Hoa cũng trở thành tiêu điểm chú ý trong làng giải trí Trung Quốc. Gần đây, nhà sản xuất cho biết Hoa thiên cốt 2 đã bắt đầu khai máy, nữ chính vẫn là Triệu Lệ Dĩnh. Câu chuyện của phần 2 vẫn tiếp nối những tình tiết của phần 1.

Đây là một thông tin hấp dẫn với những khán giả yêu thích bộ phim. Nếu Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh có thể tiếp tục góp mặt ở phần 2 thì đó còn là điều khiến các fan hài lòng hơn nữa. Tuy nhiên, điều đó không thể xảy ra khi vai nam chính sẽ được giao cho một nam diễn viên khác.

Sau khi con gái ra đời, Hoắc Kiến Hoa đã có một thời gian dài làm việc bên ngoài, hiếm khi ở nhà. Vì vậy, đây là thời điểm anh ngừng làm việc và tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong Hoa thiên cốt 2.

Về gương mặt được nhà sản xuất giao vai Bạch Tử Họa, nguồn tin tiết lộ chính là Triệu Hựu Đình. Anh đã từng vào vai Thái tử Dạ Hoa trong phim truyền hình đình đám năm 2017 Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa và nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất, thần thái. Vì vậy, thông tin anh tham gia Hoa thiên cốt 2 được nhiều khán giả chờ mong.

Ngoài ra, tin đồn vai Sát Thiên Mạch sẽ được trao cho Luhan vẫn nhận được ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người lo lắng về khả năng diễn xuất của nam ca sĩ này khó thể hiện được phong thái của nhân vật Sát Thiên Mạch.

Angelababy thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hoa thiên cốt'? Angelababy thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong "Hoa thiên cốt"?

VTV.vn - Tin đồn đang được "rêu rao" trong những ngày gần đây là rất có thể Triệu Lệ Dĩnh sẽ mất vai trong "Hoa thiên cốt" bởi Angelababy.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước