Hoàng Touliver - SlimV lần đầu tiên đứng chung sân khấu lớn

A-Thứ năm, ngày 02/11/2017 11:34 GMT+7

(Ảnh: Monsoon Music Festival)

VTV.vn - Theo thông báo từ BTC của Lễ hội Âm nhạc Gió mùa, 2 DJ nổi tiếng của Việt Nam – Hoàng Touliver và SlimV, sẽ xuất hiện trên sân khấu của lễ hội này.

Đây là món quà bất ngờ và đặc biệt mà BTC Lễ hội Âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival) dành tặng cho khán giả của mình. Trong thông báo, BTC Monsoon viết: "Món quà bất ngờ mà chúng tôi đề cập hôm nay đó chính là set duo của Touliver và SlimV - những nghệ sĩ đã từng có set diễn riêng tại Monsoon Music Festival. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên họ sẽ cùng với nhau biểu diễn chung một sân khấu lớn, để cùng làm cho màn tạm biệt tại Hoàng thành của Monsoon Music Festival trở nên thật rực rỡ".

Touliver được biết đến là "phù thủy âm nhạc" với hàng loạt bản mix cực chất và được nhiều khán giả hâm mộ dòng nhạc EDM đón nhận nồng nhiệt. Slim V cũng là nhà sản xuất âm nhạc trẻ hàng đầu được yêu thích hiện nay khi được xem như một "ảo thuật gia âm nhạc". Touliver đã đứng trên sân khấu Monsoon trong cả 3 mùa Monsoon Music Festival trước, còn SlimV cũng đã từng ghi dấu ấn của mình bằng phần trình diễn ấn tượng năm 2015 tại Hoàng thành.

"Vì vậy, lần đứng chung này của họ, trong ngày mở đầu của Monsoon Music Festival 2017, cũng là mùa cuối cùng tại Hoàng thành Thăng Long, chắc chắn sẽ là một dấu ấn khó quên với toàn bộ khán giả" – BTC Monsoon nói thêm. 

NS Quốc Trung: 2017 sẽ là mùa cuối cùng của Monsoon Music Festival NS Quốc Trung: 2017 sẽ là mùa cuối cùng của Monsoon Music Festival

VTV.vn - Đây có lẽ là tin không vui với tất cả những khán giả của Monsoon Music Festival - những người đã, đang và coi lễ hội âm nhạc này như món ăn tinh thần trong suốt 3 năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước