Hoàng Yến Chibi: "Tôi chưa có duyên với phim truyền hình"

PV-Thứ hai, ngày 09/03/2020 14:02 GMT+7

VTV.vn - Dù tham gia khá nhiều phim điện ảnh nhưng hiện tại, Hoàng Yến Chibi vẫn nhận được lời mời tham gia một bộ phim truyền hình nào.

Hoàng Yến Chibi là một trong những nghệ sĩ trẻ rất chăm chỉ làm việc. Người đẹp không chỉ tham gia ca hát mà còn đóng rất nhiều phim điện ảnh như: Tháng năm rực rỡ, Kế hoạch đổi chồng, Nhất Sơn Tâm Linh, Anh thầy ngôi sao, Cô gái đến từ hôm qua...

Nói về động lực khiến cô chăm chỉ làm việc, Hoàng Yến Chibi cho biết: "Ai mà không thích tiền! Ngày xưa nhà tôi không quá giàu, đã trải qua cuộc sống đầu đường xó chợ rồi nên đến được ngày hôm nay tôi cảm thấy quý lắm".

"Những ngày nhỏ tôi đã biết tiền quan trọng với gia đình thế nào rồi. Nhà ngày xưa nghèo đến mức độ sữa của tôi cũng là bác mua cho, mẹ đi làm quên mang tiền, phải xin 1.000 lẻ uống nước, bị người ta hắt hủi, thế nên mẹ bảo sau này có như thế nào đi chăng nữa cũng không được đi xin người khác cái gì, vì vậy, tôi chỉ cho bạn vay tiền thôi chứ không vay ai gì hết".

Bên cạnh đó, Hoàng Yến Chibi cũng cho biết ngoài phim điện ảnh, trong tương lai, nữ ca sĩ cũng muốn tham gia một bộ phim truyền hình nào đó.

"Chắc tại chưa có duyên nên tôi chưa từng nhận được lời mời tham gia một bộ phim truyền hình nào cả. Trong tương lai, nếu có một vai diễn phù hợp mà mình đóng được, tôi nhất định sẽ nhận ngay", Hoàng Yến chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi: Tôi chưa có duyên với phim truyền hình - Ảnh 1.

Ngoài ra, bên cạnh đó là 2 dự án phim điện ảnh gần đây nhất là Bí mật của gióCuốc xe nửa đêm, sắp tới Hoàng Yến Chibi sẽ có 1 dự án webdrama nhưng chưa thể bật mí tới khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước