Hôm nay (15/4) diễn ra Lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh Diều 2017

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 15/04/2018 08:50 GMT+7

VTV.vn - Tối nay (15/4), Lễ trao giải thưởng Hội Điện ảnh Việt Nam - Cánh Diều 2017 sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Giải thưởng đề cao tác phẩm điện ảnh, phim truyền hình có dấu ấn sáng tạo nghệ thuật, giàu giá trị nhân văn và đạt hiệu quả xã hội tích cực.

Năm nay, số lượng tác phẩm đăng ký dự giải Cánh Diều là 117 phim, trong đó có 13 phim điện ảnh, như: Giấc mơ Mỹ, Em chưa 18, Cô gái đến từ hôm qua, Đảo của dân ngụ cư... Ngoài ra còn có 16 phim truyền hình, 13 phim hoạt hình, 34 phim tài liệu, một số phim ngắn và công trình nghiên cứu lý luận điện ảnh.

Ban Tổ chức sẽ trao Cánh Diều Vàng, Cánh Diều Bạc và Bằng khen tặng các tác phẩm xuất sắc nhất ở mỗi thể loại.

Cánh Diều là giải thưởng do Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể đã đóng góp tài năng, tâm huyết cho sự phát triển của điện ảnh nước nhà.

Cánh diều 2017: Các phim Re-make không có cơ hội nhận Cánh diều vàng Cánh diều 2017: Các phim Re-make không có cơ hội nhận Cánh diều vàng

VTV.vn - Theo BTC của Cánh diều 2017, các phim re-make vẫn được tham gia nhưng sẽ không có cơ hội nhận Cánh diều vàng, Cánh diều bạc hay bằng khen.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước