Hơn 30 nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Trương Thủy (VTV9)-Thứ năm, ngày 05/04/2018 09:10 GMT+7

Tuần lễ thời trang quốc tế năm 2017.

VTV.vn - Tuần lễ thời trang quốc tế năm 2018 đã được được khởi động tại TP.HCM với sự góp mặt của hơn 30 nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Ngày 4/4, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã được khởi động tại TP.HCM. Mùa Xuân Hè 2018 này hứa hẹn sẽ mang tới cho giới yêu thích thời trang những điều mới mẻ và độc đáo.

Tuần lễ thời trang quốc tế năm 2018 có sự góp mặt của nhiều tên tuổi như: nhà mốt hàng đầu nước Ý Gattinoni Couture, các nhà thiết kế Pháp, Israel, Đài Loan. Với chủ đề Phương Đông gặp phương Tây, các thiết kế năm nay sẽ không chỉ đem tới ấn tượng độc đáo cho khán giả mà còn mang ý nghĩa giao thoa văn hóa, nghệ thuật đầy tinh tế.

Bên cạnh những buổi trình diễn, Ban tổ chức sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề như: giải thưởng Best Street Style, giải thưởng trang phục đẹp nhất dành cho khán giả, các hội thảo với chuyên gia thời trang trong nước và quốc tế.

Tuần lễ thời trang sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du từ ngày 19 - 22/4.

Dàn chân dài 'càn quét' buổi casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 Dàn chân dài "càn quét" buổi casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018

VTV.vn - Vòng casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 thu hút lượng thí sinh tham gia đông hơn dự kiến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước