Hôn nhân đổ vỡ, sao phim Những thiên thần của Charlie cảm thấy thất bại

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 06:00 GMT+7

Drew Barrymore và Will Kopelman. (Ảnh: Elle)

VTV.vn - Sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân kéo dài gần 4 năm với Will Kopelman khiến Drew Barrymore cảm thấy mình thất bại.

Theo nguồn tin của Us Weekly, ngôi sao phim Những thiên thần của Charlie thất vọng khi cuộc hôn nhân thứ 3 của cô không còn hoạt động tốt và cảm thấy thất bại khi cuối cùng, cả hai đi đến quyết định ly hôn. Trước khi chia tay Will, Drew đã từng 2 lần kết hôn và cả 2 cuộc hôn nhân của cô đều không kéo dài. Cuộc hôn nhân thứ nhất của Drew chỉ vỏn vẹn 2 tháng và cuộc hôn nhân thứ 2 kéo dài 5 tháng.

“Drew cảm thấy như một sự thất bại” – nguồn tin của Us Weekly nói về cuộc chia tay của Drew với nhà tư vấn nghệ thuật Will Kopleman – “Cô ấy thất vọng vì mối quan hệ này không còn hoạt động tốt nữa. Drew và Will đã mong đợi rằng họ sẽ ở bên nhau mãi mãi. Tuy nhiên, mọi thứ đã đổ vỡ sau một thời gian ngắn khi họ kết hôn và mối quan hệ đã không sáng lạn theo thời gian”.


(Ảnh: WSJ)

(Ảnh: WSJ)

Drew và Will tuyên bố chia tay vào tuần trước và cho đến thời điểm này, theo Us Weekly, Drew vẫn hết sức bối rối vì hôn nhân đổ vỡ. Cô đang làm mọi thứ để khiến mọi thứ dễ dàng hơn với các con – bé gái Olive (3 tuổi) và Frankie (23 tháng tuổi).

“Tôi đã có một khoảng thời gian thật sự khó khăn trong một vài tháng trước” – Drew nói – “Tôi biết cuộc sống của mình đang đi theo một hướng mới”.

“Điều duy nhất tôi quan tâm đó là sứ mệnh của cuộc đời mình và điều duy nhất là vấn đề với tôi bây giờ là các con gái của tôi biết những gì về cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi đã sống như thế nào và tôi yêu chúng nhiều như thế nào” – Drew nói tiếp – “Để chúng biết rằng chúng không chỉ là được yêu thương. Đó là lý do vì sao tôi ở đây”.


Drew tập yoga cùng con gái. Đây là hình ảnh được cô chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram ngay sau khi tin tức ly hôn được đăng tải trên các trang thông tin. (Ảnh: Drew Barrymore Instagram).

Drew tập yoga cùng con gái. Đây là hình ảnh được cô chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram ngay sau khi tin tức ly hôn được đăng tải trên các trang thông tin. (Ảnh: Drew Barrymore Instagram).

Trước đó, theo nguồn tin từ E.News, Drew không chỉ buồn vì chia tay Will mà hơn thế, cô buồn khi phải chia tay những thành viên trong gia đình anh. Nữ diễn viên phim Những thiên thần của Charlie từng trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng cô yêu đại gia đình của Will và coi họ như gia đình mình. Họ đã lấp đầy sự thiếu hụt tình cảm gia đình của cô – một khoảng trống lớn và lạnh lẽo cô đã mang theo suốt những năm ấu thơ đến khi trưởng thành.

Drew là một trong những ngôi sao Hollywood có sự thành công từ rất sớm – khi chỉ mới 6 tuổi, nhưng cô cũng là một trong những điển hình của sự trả giá do thành công sớm. Drew đã tiếp xúc với các loại chất kích thích khi mới 7 tuổi và nhiều lần phải ra vào trại cai nghiện.

Drew Barrymore mong thay đổi quá khứ Drew Barrymore mong thay đổi quá khứ

VTV.vn - Drew Barrymore, ngôi sao của phim Những thiên thần của Charlie, nói cô mong có thể thay đổi mọi thứ trong quá khứ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước