Hôn phu cũ muốn tái hợp với Lady Gaga

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 14:20 GMT+7

(Ảnh: ET Online)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi Us Weekly, Taylor Kinney – hôn phu cũ của Lady Gaga – muốn tái hợp với cô.

Lady Gaga và Taylor Kinney đính hôn vào ngày Tình nhân năm 2015 nhưng vào tháng 7 vừa qua, cả hai đột ngột tuyên bố chia tay sau 5 năm hẹn hò. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận của Us Weekly, giờ đây cặp đôi đã nói chuyện lại và Taylor hy vọng cả hai có thể hàn gắn mối quan hệ.

“Taylor thật sự hy vọng họ sẽ trở lại với nhau” – nguồn tin của Us Weekly nói.

Cũng theo tờ này, Lady Gaga mới đây đã chuyển đồ đạc ra khỏi căn hộ của Taylor ở Chicago nhưng cô vẫn giữ chiếc nhẫn hình trái tim 15 carat Lorraine Schwartz mà anh cầu hôn cô. Điều này khiến nam diễn viên hy vọng họ có thể tái hợp.

“Vẫn có nhiều cơ hội để họ trở lại với nhau” – nguồn tin của Us Weekly nói thêm.

Có thể hy vọng của Taylor là hoàn toàn có cơ sở vì trong tuyên bố chia tay Lady Gaga đăng tải trên trang cá nhân, cô đã khẳng định họ thật sự yêu nhau. Cô cũng để cửa mở cho chuyện tái hợp khi nói rằng họ cần chút thời gian “nghỉ ngơi”.

“Taylor và tôi luôn tin chúng tôi là những người bạn tâm giao nhưng cũng như những cặp đôi khác, chúng tôi có những thăng trầm” – Lady viết trong tuyên bố chia tay của mình – “Và chúng tôi cần nghỉ ngơi”.

Vào hồi đầu tuần, theo trang Page Six, Lady Gaga đã tìm được người đàn ông mới – sau chưa đầy một tháng hủy hôn với Taylor Kinney - và người này được cho biết là diễn viên nổi tiếng của Mỹ, Ray Liotta. Theo trang này, cả hai đã có một bữa tối riêng tư tại nhà hàng L’Artusi tại New York.

“Họ nhìn siêu thân mật” – nguồn tin của Page Six khẳng định.

Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn được lan truyền thì đã bị dập tắt bởi người đại diện. Theo người này: “Ray là bạn với Gaga và cha của cô ấy”.

Lady Gaga bất ngờ chia tay bạn trai Lady Gaga bất ngờ chia tay bạn trai

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi trang TMZ, nữ ca sĩ lập dị Lady Gaga và hôn phu Taylor Kinney đã chính thức chia tay.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước