Hồng Đăng: Chiếc cúp lớn nhất là trái tim khán giả

P.V-Thứ sáu, ngày 29/07/2016 00:00 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của diễn viên Hồng Đăng – sao chính của bộ phim đang được yêu thích Zippo, Mù tạt và em – về đề cử anh nhận được tại VTV Awards – Chuyển động 2016.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên từng được yêu thích của phim Tuổi Thanh Xuân nói một cách vui vẻ: “Mặc dù chưa thấy mặt ngang mũi dọc trên Zippo, Mù tạt và em nhưng vẫn được ưu ái lọt vào danh sách Ấn tượng của VTV thật là quá vinh dự”.

“Với tôi, phần thưởng lớn nhất của người nghệ sĩ chính là khán giả” – Hồng Đăng viết tiếp – “Chiếc cúp lớn nhất là trái tim khán giả. Và nay tôi thật hạnh phúc khi có quá nhiều chiếc cúp”.

“Cảm ơn sự ưu ái mọi người dành cho tôi” – ngôi sao phim Zippo, Mù tạt và em viết trong phần kết của chia sẻ - “Thành công tôi có ngày hôm nay là nhờ sự yêu quý của khán giả dành cho tôi. Nhân sự kiện này cho tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã yêu và ủng hộ tôi suốt quãng đường sự nghiệp của tôi. Xin cảm ơn!”.

Hồng Đăng hiện là một trong những ứng cử viên nhận được nhiều bình chọn nhất tại hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của giải VTV Awards – Chuyển động 2016. Lễ trao giải năm nay dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước