Hong Jong Hyun hé lộ mối quan hệ thân thiết với Kim Woo Bin trước khi nhập ngũ

PV-Thứ hai, ngày 02/12/2019 17:33 GMT+7

VTV.vn - Hong Jong Hyun chính thức thực hiện nghĩa vụ quân sự từ ngày 2/12. Trước khi nhập ngũ, nam diễn viên đã chia sẻ nhiều điều.

Trong những chia sẻ trước khi nhập ngũ, Hong Jong Hyun tiết lộ người anh gặp cuối cùng trước khi vào quân đội chính là Kim Woo Bin. Cả Kim Woo Bin và Hong Jong Hyun gia nhập ngành giải trí trước tiên với vai trò là người mẫu. Sau đó, cả hai có cơ hội đóng cùng nhau trong bộ phim truyền hình sitcom của đài MBN là Vampire Idol vào năm 2001.

Nam diễn viên cho biết: "Kim Woo Bin hiện tại đã sẵn sàng để trở lại với sự nghiệp diễn xuất. Trong khi đó, tôi lại đối diện với một sự khởi đầu mới. Chính vì vậy chúng tôi đã gặp nhau và động viên lẫn nhau. Kim Woo Bin có lo lắng cho tôi và lên tinh thần cho tôi". 

Nói về việc nhập ngũ, Hong Jong Hyun cho biết rất nhiều người đã gửi tới nhắn tới để động viên anh cũng như chia sẻ những nỗi lo lắng cho thần tượng của mình. 

"Tôi rất biết ơn fan của mình. Dù tháng 12 rất lạnh giá nhưng tôi hứa sẽ giữ gìn sức khỏe trong quá trình tập luyện. Tôi sẽ trở lại" - Hong Jong Hyun cho biết. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước