"Hotel Del Luna" sẽ được remake tại Mỹ

PV/Nguồn: Allkpop, Soompi-Thứ tư, ngày 24/06/2020 19:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hotel Del Luna sẽ do Skydance Media sản xuất, công ty đã tạo ra hàng loạt tác phẩm điện ảnh đình đám như Kẻ hủy diệt, Nhiệm vụ bất khả thi...

Ngày 24/6, CJ ENM và Studio Dragon, hai nhà sản xuất bộ phim truyền hình ăn khách Hotel Del Luna, đã đưa ra thông báo về việc làm lại tác phẩm này tại Mỹ. Nhà sản xuất của dự án mới là Skydance Media.

Skydance Media là nhà sản xuất của nhiều dự án lớn như Nhiệm vụ bất khả thi, Kẻ hủy diệt, Siêu bão toàn cầu... Với sự hợp tác trực tiếp giữa ba công ty, Skydance Media, CJ và Studio Dragon sẽ cùng thực hiện bản remake của Hotel Del Luna. Phiên bản mới sẽ được Alison Schapker viết kịch bản, đây cũng là người viết nên các tác phẩm Fringe, Scandal Alias.

Park Hyun, đại diện của Studio Dragon cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc cùng với công ty sản xuất nổi tiếng toàn cầu Skydance cũng như nhà văn Alison Schapker. Hotel del Luna là dự án hợp tác đầu tiên của chúng tôi, đồng thời cũng là sản phẩm cho thấy chúng tôi đang có khả năng cạnh tranh ở thị trường toàn cầu".

"Chúng tôi sẽ dẫn dắt dự án Hotel del Luna thành công và chúng tôi sẽ tạo ra những bộ phim truyền hình quốc tế mà nhiều người từ khắp nơi trên thế giới có thể thưởng thức. Làm như vậy, chúng tôi sẽ trở thành một hãng phim truyền hình cao cấp có thể nâng cao vị thế của phim ảnh Hàn Quốc".

Hotel Del Luna sẽ được remake tại Mỹ - Ảnh 1.

"Hotel del Luna là một bộ phim giả tưởng. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Alison và Studio Dragon và hứa hẹn sẽ mang bộ phim đến với khán giả toàn cầu" - Bill Bost, Chủ tịch của Skydance Television nói thêm. 

Bộ phim truyền hình Hotel Del Luna được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9/2019 trên tvN. Phim có sự tham gia của IU, Yeo Jun Goo... Bộ phim được đánh giá là tác phẩm chỉn chu với nội dung độc đáo, triển khai hợp lý, thành tích rating ổn định, cực hút truyền thông, thời trang ấn tượng và còn có bộ nhạc phim "oanh tạc" mọi bảng xếp hạng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước