Hứa Vĩ Văn quyết định giã từ hình ảnh "soái ca"?

VTV9 (Ảnh: FBNV)-Thứ hai, ngày 25/06/2018 17:19 GMT+7

VTV.vn - Hứa Vĩ Văn đã trút bỏ hình ảnh soái ca đẹp trai quen thuộc để vào vai thanh tra lạnh lùng trong phim mới.

Với vẻ ngoài đẹp tựa soái ca, Hứa Vĩ Văn thường được chọn vào những vai chính diện như nhà sản xuất âm nhạc đẹp trai và si tình trong Em là bà nội của anh. Tuy nhiên, anh đã trút bỏ hình ảnh quen thuộc ấy để hóa thân vào vai một thanh tra lạnh lùng trong Ống kính sát nhân.

Với vai diễn mới này, Hứa Vĩ Văn cho biết: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là soái ca. Là một diễn viên, tôi chỉ mong muốn mình được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau".

Hứa Vĩ Văn quyết định giã từ hình ảnh soái ca? - Ảnh 1.
Hứa Vĩ Văn quyết định giã từ hình ảnh soái ca? - Ảnh 2.

Hứa Vĩ Văn ngoài đời.

Vào vai thanh tra trong phim Ống kính sát nhân, có lần, Hứa Vĩ Văn đã thức trắng đêm không ngủ để hôm sau phờ phạc, quay đúng cảnh đó - không cần diễn nhiều cũng ra nhân vật. "Tuy nhiên, sau đó sẽ rất đuối. Sau phim, mình sẽ nghỉ ngơi, bù đắp lại" - anh chia sẻ.

Hứa Vĩ Văn quyết định giã từ hình ảnh soái ca? - Ảnh 3.

Hứa Vĩ Văn trong phim Ống kính sát nhân.

Hứa Vĩ Văn cũng là một trong những diễn viên tham gia phim đầu tay nhiều nhất. Anh không cho rằng đó là sự mạo hiểm. Cảm thấy dự án phim nào vừa vặn, thoải mái nhất và sống được với nghề, anh sẽ tham gia.

Chàng diễn viên cũng tiết lộ, để làm tốt các dự án phim điện ảnh hiện tại, anh đã trải qua thời gian dài bôn ba với phim truyền hình.

Hứa Vĩ Văn giã từ hình ảnh "soái ca"?

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước