Hùng Thuận không hài lòng với hiện tại

P.V-Thứ hai, ngày 29/06/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Hùng Thuận FB)

VTV.vn - Nam diễn viên của phim Đất phương Nam khẳng định bản thân không hài lòng với cuộc sống hiện tại và sau vai bé An, anh chưa tìm được vai diễn nào thật sự tâm đắc.

Đã có nhiều câu hỏi được gửi đến Hùng Thuận trong cuộc trò chuyện trực tuyến của anh tại VTV News và trong câu hỏi cuối cùng – “anh có hài lòng với cuộc sống hiện tại không?”, nam diễn viên sinh năm 1984 khẳng định anh không hài lòng.

“Thật sự, Thuận không hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình” – nam diễn viên nổi tiếng của phim Đất phương Nam mở đầu câu trả lời – “Đã 20 năm trôi qua kể từ khi người hâm mộ biết đến “thằng An”, Thuận vẫn luôn miệt mài với thành quả đã có được để bước đi những bước trưởng thành của mình”.

“Thế nhưng, sao mọi thứ lại chông gai quá! Để từng bước khẳng định mình trong thế giới mang tên showbiz không phải dễ”.

Tuy nhiên, ngay sau chia sẻ đầy sự phiền muộn trên, Hùng Thuận nói với sự tích cực hơn: “Có vấp ngã sẽ có đứng lên. Đừng ngồi tại chỗ mà than khóc. Thế giới này rộng lớn lắm, sẽ không ai nghe thấy tiếng mình khóc đâu”.

Và trong một câu hỏi khác, nói về những khó khăn trên bước đường nghệ thuật, Hùng Thuận khẳng định sẽ không bao giờ đầu hàng trước những khó khăn: “Thuận thuộc tuýp người vui tính nên thích thổi vào hồn các nhân vật thể hiện sự vui vẻ và hài hước”.

“Dù khó khăn như thế nào Thuận cũng sẽ không bao giờ bỏ cuộc”.

Nam diễn viên cũng chia sẻ anh sẽ không chỉ làm diễn viên mà sẽ sản xuất những bộ phim của chính mình: “Thuận đang học lớp Đạo diễn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và sẽ hoàn thành khóa học sau 3 năm nữa. Dự định của Thuận là sẽ không chỉ dừng ở những vai diễn. Thuận sẽ cho ra mắt bộ phim do chính Thuận làm vào một ngày không xa”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước