Hùng Thuận: Làm bố khó lắm

P.V-Chủ nhật, ngày 28/06/2015 06:00 GMT+7

Hùng Thuận và con trai. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Hùng Thuận nói rằng anh “chỉ muốn vừa làm bạn, vừa làm bố” với con trai. Hùng Thuận và con trai Kim Bảo đã trở nên nổi tiếng hơn sau khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?.

Tên tuổi của Hùng Thuận - bé An trong phim Đất phương Nam 18 năm trước - đã được hâm nóng lại khi anh cùng con trai Kim Bảo tham gia mùa 2 của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? Trong cuộc trò chuyện với VTV News, nam diễn viên đã chia sẻ nhiều về vai trò làm bố. Cậu con trai nhỏ của Hùng Thuận cũng nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả.

Nói về con trai Kim Bảo, Hùng Thuận cho biết: “Kim Bảo rất hiếu động. Bé cũng là người rất năng nổ trong mọi chuyện. Chưa biết làm được hay không nhưng lúc nào bé cũng xung phong. Tóm lại là rất đàn ông”.

Trước câu hỏi về việc quá nghiêm khắc với con sẽ khiến con sợ và rụt rè hơn với mình hay không, Hùng Thuận trả lời: “Nghiêm khắc với con đúng chuyện sẽ làm cho con hiểu đúng hơn về những sự việc con nghĩ và làm”.

“Thuận là người bố nghiêm khắc nhưng sẽ không bao giờ đánh con mà chỉ nói rõ cho bé hiểu” – nam diễn viên nói tiếp - “Thuận luôn luôn lắng nghe, luôn luôn muốn hiểu con mình nhưng đối với trẻ em, không phải cứ muốn là được. Thuận cũng là một ông bố trẻ nên cũng ít kinh nghiệm”.

Ngay sau chia sẻ trên, bé An của Đất phương Nam nói thêm: “Nhưng mà trẻ con rắc rối lắm. Mỗi lần Thuận và con trai gặp nhau là bé Bảo có cả nghìn câu hỏi về mọi vấn đề trên quả đất này. Bảo cứ nghĩ Thuận là Google á”.

Kết thúc phần câu hỏi nói về vai trò làm bố, nam diễn viên kết lại: “Thuận chỉ muốn vừa làm bạn vừa làm bố nhưng làm bố khó lắm”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước