Huyền Lizzie không thể tiết lộ tật xấu của Bình An, Anh Tuấn

Linh Anh-Thứ hai, ngày 07/08/2017 12:00 GMT+7

Huyền Lizzie và Anh Tuấn trong bộ phim mới Ngược chiều nước mắt

VTV.vn - Khi được hỏi về những tật xấu của các hot boy trên màn ảnh Việt như Bình An, Anh Tuấn... Huyền Lizzie đã "xin" được giấu.

Huyền Lizzie, Bình An, Anh Tuấn là những gương mặt diễn viên trẻ được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim dành cho tuổi teen. Ngoài ngoại hình đẹp, bộ ba diễn viên còn tạo được cảm tình với khán giả bằng khả năng diễn xuất tự nhiên và đa dạng.

Khi nhắc đến Bình An và Anh Tuấn, nữ diễn viên trẻ Huyền Lizzie chia sẻ mỗi người bạn đồng nghiệp đều có những điểm thú vị riêng khi diễn cùng. Tuy nhiên, nếu để chọn lựa thì Huyền Lizzie thích đóng nhất với Anh Tuấn. Cả hai là bạn bè thân thiết ở ngoài đời nên khá hiểu nhau, điều này giúp cho cặp đôi tung hứng nhịp nhàng với nhau. 

Huyền Lizzie không thể tiết lộ tật xấu của Bình An, Anh Tuấn - Ảnh 1.

Huyền Lizzie và Bình An trên phim trường Ngược chiều nước mắt

"Tuấn còn là một người rất chịu lắng nghe bạn diễn" - nữ diễn viên xinh đẹp cho biết. 

Nữ diễn viên thừa nhận mọi người coi nhau như anh em thân thiết, thậm chí Huyền còn được "tôn" là chị cả nên không bao giờ bị say nắng trước ai. Vì là những người bạn chơi thân nên Huyền Lizzie cũng "nắm rõ" tính cách của những chàng hot boy. Khi được hỏi về tật xấu của Bình An, Anh Tuấn, Huyền Lizzie hơi chần chừ một chút và cuối cùng cô xin được giữ bí mật vì "không nên kể xấu bạn bè". 

Tuy nhiên, các fan của những chàng trai này có thể liên hệ riêng với Huyền Lizzie để biết được những "tật xấu" của thần tượng. 

Không phải Linh của Trái tim có nắng, đây mới là vai diễn Huyền Lizzie ấn tượng nhất Không phải Linh của Trái tim có nắng, đây mới là vai diễn Huyền Lizzie ấn tượng nhất Huyền Lizzie: Không lo bị ghen khi đóng cảnh tình cảm với Anh Tuấn Huyền Lizzie: Không lo bị ghen khi đóng cảnh tình cảm với Anh Tuấn Con trai Huyền Lizzie giống hệt mẹ và rất bám bố Con trai Huyền Lizzie giống hệt mẹ và rất bám bố

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước