Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy: Cặp đôi biết dùng tiền và danh tiếng

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 02/11/2015 22:45 GMT+7

(Ảnh: Huỳnh Hiểu Minh Weibo)

VTV.vn - Sau khi gây tranh cãi với số tiền khủng chi cho đám cưới thế kỷ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng biết làm dịu dư luận bằng việc làm từ thiện.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã chi 200 triệu Nhân dân tệ cho đám cưới của họ vào tháng trước tại Thượng Hải. Số tiền khổng lồ này đã trở thành đề tài bàn tán suốt một thời gian sau khi lễ cưới diễn ra. Có nhiều người cho rằng cả hai đã quá lãng phí. Không đáp lại những sự ồn ào đó, vào đầu tuần qua, cả hai đã trở về Thanh Đảo, Sơn Đông – quê hương của Huỳnh Hiểu Minh, để tham gia một hoạt động từ thiện.

Thanh Đảo là quê hương của Huỳnh Hiểu Minh và cũng là nơi anh và Angelababy đăng ký kết hôn trong tháng 5. Trong những năm qua, Huỳnh Hiểu Minh đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận ở nơi này. Trong dịp Tết Nguyên Đán 2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng đã dành những ngày nghỉ của mình để giúp đỡ những già neo đơn, không gia đình tại đây.

Trong chuyến về thăm vào đầu tuần này, cặp đôi không chỉ đến thăm những người già neo đơn như thường lệ mà còn tặng một số tiền lớn cho một loạt các trường tiểu học và có những hoạt động giao lưu với các học sinh tại đây. Việc làm của cặp đôi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân Thanh Đảo.

Một số hình ảnh trong chuyến đi từ thiện của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy:

Huỳnh Hiểu Minh: Tôi không phải thằng ngốc! Huỳnh Hiểu Minh: Tôi không phải thằng ngốc!

VTV.vn - Đây là câu phát ngôn của nam diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh về những lùm xùm xung quanh nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ của Angelababy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước