Isaac phủ nhận ghét Sơn Tùng M-TP

A-Thứ ba, ngày 12/07/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Isaac FB)

VTV.vn - Đây là lời khẳng định của giám khảo chương trình Vietnam Idol Kids 2016 trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ.

Trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ từ AD Production tại Hà Nội mới đây, Isaac - thành viên của ban nhạc được yêu thích 365 - đã không ngại tiết lộ những tật xấu của bản thân. Trong đó, trước câu hỏi hãy nói về những tật xấu của mình, nam ca sĩ đã chia sẻ rất cởi mở.

“Những tật xấu của Isaac đó là khó tính, ăm tham, cái gì ngon là mình ăn trước” - ca sĩ của bản hit Mr Right hào hứng nói về những tật xấu của mình - “Ngoài ra, khi ngủ Isaac còn hay nghiến răng. Isaac thích uống cà phê và uống rất nhiều. Còn nói nhiều nữa”.

Nói về mối quan hệ với ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Isaac đã dành nhiều lời khen ngợi cho ca sĩ gốc Thái Bình. Anh đồng thời phủ nhận tin đồn có hiềm khích với ca sĩ này.

“Mọi người luôn nghĩ Isaac và Sơn Tùng ghét nhau nhưng thật ra không phải như vậy” - Isaac chia sẻ - “Khi đi diễn, gặp nhau ở hậu trường, hai đứa vẫn hay nói chuyện với nhau”.

“Tùng là một người rất thân thiện và lễ độ” - ca sĩ của bản hit Mr Right nói tiếp - “Nếu có cơ hội hợp tác với Sơn Tùng thì Isaac rất sẵn sàng”.

Isaac 365 hết lời ca ngợi Mỹ Tâm Isaac 365 hết lời ca ngợi Mỹ Tâm

VTV.vn - Nói về đàn chị Mỹ Tâm, Isaac của 365 đã dành rất nhiều tính từ để ca ngợi. Anh nói thật khó có từ ngữ nào nói hết được sự dễ thương của cô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

isaac 365

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước