IT - Chú hề ma quái: Chú hề ám ảnh cả những diễn viên chính trong phim

Trang Phan (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 11/09/2017 15:38 GMT+7

VTV.vn - Lấy bối cảnh tại thị trấn Derry, Maine, 7 đứa trẻ bỗng phải đối mặt với một sinh vật đáng sợ mang bộ dạng hề xiếc là Pennywise.

Phim kinh dị kinh dị IT - Chú hề ma quái của đạo diễn Andres Muschietti dựa trên nội dung cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Mỹ Stephen King. IT - Chú hề ma quái xoay quanh tình bạn thời thơ ấu bền chặt của 7 đứa trẻ trong nhóm The Loser. Hắn có mặt ở khắp mọi nơi và liên tục khủng bố tinh thần lũ trẻ.

Dàn diễn viên nhí của IT đều là những cái tên có ít nhiều kinh nghiệm như Jaeden Lieberher, Jeremy Ray Taylor, Sophia Lillis, Finn Wolfhand… nhưng sự kinh dị từ chú hề vẫn khiến những diễn viên này bị ám ảnh

Tuy thuộc dòng kinh dị nhưng bộ phim "IT" thực chất còn chứa đựng phần nội dung sâu sắc về những nỗi đau, tuổi trưởng thành đầy ẩm ương và tình bạn của những đứa trẻ. Nhờ có nguyên tác hấp dẫn, IT là tác phẩm hiếm hoi dung hòa được yếu tố kinh dị với phần nội dung sâu sắc.

Vì sao những chú hề mang lại nỗi sợ trong ngày Halloween? Vì sao những chú hề mang lại nỗi sợ trong ngày Halloween? Trào lưu chú hề quái dị lan sang Thụy Điển Trào lưu chú hề quái dị lan sang Thụy Điển Trẻ em Mỹ kinh hãi vì những chú hề Trẻ em Mỹ kinh hãi vì những chú hề

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI