Jennifer Aniston không buồn khi Friends bị hoãn ngày tái hợp

A (Theo Just Jared)-Thứ bảy, ngày 08/08/2020 13:32 GMT+7

(Ảnh: Express Uk)

VTV.vn - Ngôi sao 51 tuổi - người định hình danh tiếng từ Friends - cho rằng việc bị hoãn càng khiến các diễn viên có thời gian đầu tư hơn cho series truyền đình đám này.

Series phim Friends, cũng giống như rất nhiều bộ phim và các sự kiện nghện thuật khác trong năm nay, đã phải hoãn lịch ra mắt vì đại dịch COVID-19. Sự tái hợp được cho là đáng mong đợi nhất năm nay của Friends đã bị trì hoãn một lần và nó đã bị đẩy lùi một lần nữa trong bối cảnh đại dịch - theo thông báo từ HBO Max.

Trả lời Deadline, Jennifer Aniston - người đóng vai Rachel Green trong bộ phim, đã nói chuyện về sự thay đổi này. Cô nói cô buồn nhưng đây lại là tình huống không đến nỗi quá tệ và vẫn có thể nhìn nó theo hướng tích cực.

Jennifer chia sẻ: "Thật không may và rất buồn khi chúng tôi phải thay đổi nó một lần nữa. Nhưng đây không phải là thời điểm an toàn. Đây không phải là thời điểm an toàn để làm điều đó".

Friends bị trì hoãn, Jennifer cho rằng việc này sẽ cho phép dàn diễn viên và các nhà quảng cáo có cơ hội làm việc với nhau nhiều hơn.

"Nó sẽ rất tuyệt. Bạn biết không?" - diễn viên 51 tuổi nói - "Điều này cũng cho chúng tôi nhiều thời gian hơn để làm cho nó thú vị hơn và vui vẻ hơn những gì nó đã có".

Giữa đại dịch COVID-19, “Friends” hoãn sản xuất tập đặc biệt Giữa đại dịch COVID-19, “Friends” hoãn sản xuất tập đặc biệt

VTV.vn - Vừa khiến fan vui mừng khi thông báo có tập đặc biệt, ê-kíp sản xuất “Friends” đã buộc phải xin lỗi khán giả khi phải tạm ngừng do dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước