Jennifer Lawrence không muốn hợp tác với người giúp mình nhận tượng vàng Oscar

A (Theo Entertainment Weekly)-Thứ tư, ngày 25/11/2015 17:41 GMT+7

(Ảnh: Entertainment Weekly)

VTV.vn - Jennifer Lawrence khẳng định, cô không không muốn làm phim chung với đạo diễn David O.Russell - người đã giúp cô nhận một tượng vàng Oscar vào năm 2013.

Với vai diễn trong Silver Lining Playbook, Jennifer Lawrence đã nhận được tượng vàng Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. Đây là bộ phim đầu tiên Jennifer và đạo diễn David O.Russell làm việc cùng nhau. Sau phim này, cả hai một lần nữa hợp tác trong phim American Hustle – bộ phim đã giúp Jennỉe một lần nữa nhận được một đề cử Oscar. Trong dịp Giáng sinh năm nay, cặp đôi diễn viên – đạo diễn ăn ý sẽ tái hợp lần 3 với bộ phim Joy.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với Entertainment Weekly, Jennifer tuyên bố không muốn tiếp tục làm phim với Russell nữa. Và lý do cô đưa ra khá gây bất ngờ - vì họ quá hiểu nhau.

“David và tôi sẽ không bao giờ, không bao giờ làm phim cùng nhau nữa” – Jennifer nói và ngay sau đó giải thích – “Tôi yêu David rất nhiều và đôi lúc, tôi không thể nói về anh ấy mà không rơi nước mắt. Lúc này đây tôi cũng đang khóc khi nói về anh ấy”.

“Tôi hiểu mỗi cái nhìn, mỗi nhãn cầu di chuyển của anh ấy” – Jennifer nói tiếp – “Mỗi từ anh ấy nói hay không nói tôi đều biết. Chúng tôi đã được tạo ra cho nhau”.


Jennifer Lawrence trên trang bìa của Entertainment Weekly tháng 12/2015.

Jennifer Lawrence trên trang bìa của Entertainment Weekly tháng 12/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước