Jennifer Lawrence muốn tái hợp với thủ lĩnh ban nhạc Coldplay?

T.Linh (theo People)-Thứ sáu, ngày 02/01/2015 18:08 GMT+7

Chris Martin và Jennifer Lawrence ăn tối thân mật (ảnh: People)

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence đã bị bắt gặp ăn tối hẹn hò vui vẻ với Chris Martin để cùng đón năm mới.

Mặc dù chia tay từ tháng 10/2014, Jennifer Lawrence vẫn vài lần ghé qua nhà riêng của Chris Martin tại Malibu (California, Mỹ). Gần đây nhất, cả hai đã có bữa tối hẹn hò thân mật tại một nhà hàng Sushi Nhật Bản trong thành phố.

Một nhân chứng trong nhà hàng cho biết: “Cả hai mải mê trò chuyện với nhau như chìm đắm trong thế giới riêng của họ. Họ không quan tâm đến ai để ý xung quanh cả, mà chỉ tập trung dành thời gian vui vẻ với nhau trong bữa ăn”.

Nữ diễn viên The Hunger Games được cho là vẫn dành nhiều tình cảm tới Chris Martin. Trong khi trước đó, Chris mới cùng vợ cũ – nữ diễn viên Gwyneth Paltrow – lên kế hoạch đi nghỉ lễ đầu năm mới với các con.

Chris cũng giữ quan hệ thân tình với vợ cũ Gwyneth Paltrow.

Chris cũng giữ quan hệ thân tình với vợ cũ - Gwyneth Paltrow.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Harper Bazaar của Anh, Paltrow từng khẳng định, cô vẫn rất cởi mở với Chris sau khi ly dị. Cô chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm, cùng trải qua những ngày tồi tệ và tốt đẹp. Nhưng phải nói rằng, tôi vẫn rất tự hào vì những gì cả hai đã có được khi ở bên nhau. Tôi không đổ lỗi cho anh ấy”.

Thời gian này, dù vẫn thân thiết với vợ cũ nhưng Chris đồng thời dành thời gian cho cả Jennifer Lawrence. Một nguồn tin cho biết, Chris và nữ diễn viên The Hunger Games vẫn liên lạc và tâm sự với nhau mỗi ngày. "Nhưng cũng thật khó để hiểu được cảm xúc thực sự của Chris dành cho Gwyneth”, nguồn tin nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước