Jennifer Lawrence chia tay thủ lĩnh của Coldplay

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 28/10/2014 10:15 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

Jennifer Lawrence - nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar 2012 được cho là đã chia tay với thủ lĩnh của nhóm Clodplay, Chris Martin. Thông tin được đưa bởi People.

Theo tin tức của tạp chí People, nữ diễn viên 24 tuổi và Chris Martin đã chia tay nhau sau 4 tháng hẹn hò và người đưa ra lời chia tay không ai khác chính là Jennifer. Cả hai đã đường ai nấy đi chỉ đúng một tuần sau khi nữ diễn viên giới thiệu Chris với bố mẹ cô.

Hiện tại thông tin về lý do chia tay vẫn chưa được bật bí, tuy nhiên, tin tức này gây không ít ngạc nhiên cho mọi người. Theo như lời bà ngoại Carolyn Koch của Jennifer trước đó thì cuộc gặp gỡ giữa Chris với bố mẹ Jennifer đã diễn ra với nhiều hứa hẹn về một tương lai tốt đẹp.

“Mẹ của Jennifer đã bay đến Los Angeles để gặp gỡ Chris” – bà Carolyn Koch nói – “Chúng tôi sẽ có thêm một chiếc ghế nữa cho bàn ăn tối vào lễ Giáng sinh”.

Điều đặc biệt trong mối quan hệ giữa Jennifer và Chris là mặc dù cả hai đã hẹn hò được 4 tháng, chuyện tình yêu của họ khuấy động truyền thông nhưng giới săn ảnh của nước Mỹ vẫn chưa chụp được bất kỳ tấm ảnh nào cả hai cùng nhau. Tất cả những tin tức về chuyện hẹn hò của cặp đôi đều được đưa dưới những “nguồn tin bên trong” và “không chính thức” của các tạp chí.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước