Chia tay Jennifer Lawrence, thủ lĩnh Coldplay tái hợp vợ cũ?

Thùy Hương (Theo Daily Mail)-Thứ hai, ngày 03/11/2014 16:08 GMT+7

Chris Martin chia tay Jennifer Lawrence để quay lại với vợ cũ?

Chỉ vài ngày sau khi chia tay Jennifew Lawrence, đã có nhiều tin đồn cho rằng thủ lĩnh nhóm Coldplay “nối lại tình xưa” với vợ cũ Gwyneth Paltrow.

Theo tờ Sunday People, một nguồn tin thân thiết với Gwyneth Paltrow và Chris Martin đã khẳng định hai người đang hàn gắn mối quan hệ sau 8 tháng chia tay.

“Mặc dù có tính cách khác biệt tuy nhiên Cris và Gwyneth rất yêu thương nhau. Tôi nghĩ họ không thể sống thiếu nhau” - người này nói - “Tuy đã chia tay nhưng hai người vẫn rất thân thiết. Họ cùng nhìn lại những điều đã trải qua và quý trọng những gì hiện tại họ đang có”.

Tin đồn này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi thủ lĩnh nhóm Coldplay chia tay Jennifer Lawrence.

Tối 30/10, tại sự kiện amFAR, nam ca sĩ người Anh đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ khi “đường ai nấy đi” với ngôi sao của The Hunger Games. Cũng tại sự kiện này, trong vai trò người dẫn chương trình, nữ diễn viên Gwyneth Paltron đã ngợi khen chồng cũ là một người cha tuyệt vời.

Vào thứ 3 tuần trước (28/10), Chris bị bắt gặp đi ăn tối với gia đình tại một nhà hàng sushi trong thành phố Los Angeles trong khi Jennifer Lawrence đang ngồi tán gẫu với bạn ở một quán ăn khác.

Một nguồn tin nói với tờ Daily Mail: “Jennifer đã quá mệt mỏi với cảnh sum vầy của gia đình Chris. Cô ấy cũng bực tức vì Chris luôn cố gắng giấu kín mối quan hệ giữa hai người”.

Hiện, đại diện của Chris Martin và Gwyneth Paltrow đều từ chối đưa ra lời bình luận về tin đồn này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước