Jessica Minh Anh bị áp lực về địa điểm cho những show diễn không tưởng

A-Thứ sáu, ngày 26/02/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: J Model Management)

VTV.vn - “Khi mình đã làm ở những địa điểm tốt, mình sẽ luôn bị áp lực phải tổ chức ở những địa điểm tốt hơn” – Nữ hoàng của những sàn diễn không tưởng Jessica Minh Anh nói.

Jessica Minh Anh – cô gái được đài truyền hình CNN đặt biệt danh Nữ hoàng của những sàn diễn không tưởng, nói cô luôn bị áp lực về những địa điểm tổ chức show diễn.

“Khi mình đã làm ở những địa điểm tốt rồi thì mình luôn bị áp lực phải tổ chức ở những địa điểm tốt hơn” – Jessica Minh Anh chia sẻ với VTV News – “Mọi người cũng sẽ trông đợi ở những điều gây bất ngờ hơn từ mình”.

Nữ hoàng của những sàn diễn không tưởng cho biết trong năm 2016 cô sẽ thực hiện 3 show thời trang ở 3 địa điểm khác nhau và cô đang cố gắng mang đến cho khán giả sự bất ngờ: “Minh Anh bị áp lực là làm thế nào để mọi người vẫn ngạc nhiên và càng ngày càng ngạc nhiên hơn bởi những gì mình làm”.

“Ví dụ, khi mình làm show ở Sky Canyon, mình nghĩ không show nào có thể hơn show đó nữa” – Minh Anh nói tiếp – “Thậm chí, mình nghĩ làm xong show đó có chết đi cũng được và mình không thể nghĩ ra cái gì hơn được nữa. Hay như khi làm ở tháp Eiffel, tại trung tâm thời trang thế giới, mình cũng có suy nghĩ ấy. Nhưng sau đó, mình vẫn nghĩ ra những địa điểm khác để làm”.

Jessica Minh Anh hiện đang chuẩn bị cho show diễn của cô tại Australia. Cô gái nhiều tham vọng này khẳng định năm 2016 của cô sẽ có nhiều ý nghĩa hơn. Trước đó, khi nói về năm 2015, Minh Anh đã nói với một vẻ hài lòng: “2015 là một trong những năm thành công nhất của mình vì mình đã làm được những show diễn mơ ước. Những show này rất có ý nghĩa vì nó không chỉ quảng bá về thời trang, kiến trúc, văn hóa, nghệ thuật mà còn quảng bá về kỹ thuật công nghệ cao trên thế giới, về năng lượng mặt trời”.

Là người đam mê công việc, coi công việc là một sở thích, Minh Anh nói cô rất ít khi đi nghỉ: “Minh Anh thường không nghỉ ngày nào, kể cả Giáng sinh hay năm mới thì mình vẫn làm việc. Mình thường có những show diễn ra vào tháng 1, khi đó, mình làm việc cả vào nghỉ lễ”.

“Mình luôn thích công việc mình đang làm và khi mình thích thì phải tiếp tục làm nó chứ?” – Minh Anh kết lại.

Nữ hoàng của những sàn diễn không tưởng - Bí quyết phía sau sự thành công Nữ hoàng của những sàn diễn không tưởng - Bí quyết phía sau sự thành công

VTV.vn - “Tôi luôn biết mình muốn gì và biết cách làm thế nào để đạt được điều mình muốn” - Jessica Minh Anh khẳng định đầy tự tin trong cuộc trò chuyện với VTV News.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Jessica Minh Anh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước