Joaquin Phoenix mong muốn “Joker” sẽ có phần 2

Hà Linh (Theo Digital Spy)-Thứ ba, ngày 05/11/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đây cũng là điều rất nhiều người hâm mộ mong muốn.

Sau khi kết thúc vai diễn gã hề Joker, nam diễn viên Joaquin Phoenix đã bày tỏ mong muốn được tiếp tục với phần 2. Theo đó, tài tử cho rằng Joker là một nhân vật rất thú vị, hoàn toàn có khả năng khai thác tiếp.

Trả lời phỏng vấn với The Envelope, Joaquin Phoenix cho biết: "Tôi không bao giờ muốn tham gia phần 2 của một bộ phim nào đó chỉ vì nó nổi tiếng, điều đó thật lố bịch. Trước khi bộ phim được công chiếu, tôi đã đề cập đến phần 2 với đạo diễn Todd Phillips rồi".

"Có quá nhiều tiềm năng ở nhân vật này, còn rất nhiều điều chưa ai hiểu về Joker, đó là lí do tôi muốn có phần tiếp theo. Ở thời điểm đó, ai cũng nghĩ rằng tôi chỉ đùa thôi nhưng thực ra tôi nghiêm túc đấy", nam diễn viên cho biết thêm.

Mặc dù Joker 2 là điều tất cả khán giả đều mong muốn nhưng dường như tương lai của nhân vật này vẫn chưa được định đoạt. Ở thời điểm hiện tại, đạo diễn Todd Phillips vẫn chưa có ý định làm phần tiếp theo. Tuy nhiên, với mong muốn của Joaquin Phoenix, khán giả đã hi vọng đạo diễn sẽ đổi ý và bắt tay viết kịch bản cho kiệt tác tiếp theo này.

Joker hiện đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước