Johnny Depp bị cáo buộc cố tình trì hoãn việc ly hôn

A (Theo Daily Mail)-Thứ tư, ngày 27/07/2016 11:20 GMT+7

(Ảnh: Getty)

VTV.vn - Theo Amber Heard, ngôi sao 53 tuổi Johnny Depp đang cố tình trì hoãn việc ly hôn giữa họ.

Sau gần 2 tháng Amber Heard nộp đơn ly hôn ra tòa án, vụ việc của cô và Johnny Depp gần như không có gì tiến triển. Ngoài việc mới đây, nam diễn viên yêu cầu Amber phải ký kết thỏa thuận “giữ mồm giữ miệng”.

Theo thông tin của trang TMZ, Johnny sẽ không đáp ứng bất cứ đòi hỏi nào về tài chính từ Amber cho đến khi cô hứa sẽ giữ chúng trong bí mật cũng như trước khi anh thông qua bất cứ giấy tờ hay thủ tục nào liên quan đến vụ ly hôn của họ. Và nếu theo đòi hỏi này của Depp, số tiền phạt sẽ lên 100.000 USD cho mỗi thông tin tài chính của anh bị tiết lộ - bởi Amber Heard hoặc thậm chí là do chính kế toán của anh.

Cũng theo TMZ, Amber và Johnny không chỉ gặp khúc mắc về việc giấy tờ mà cả hai cũng thất bại trong đàn phán cho một cuộc gặp làm việc giữa 2 bên. Đội của Johnny Depp đã yêu cầu cuộc gặp diễn ra ngày 3 và 8/8, tuy nhiên, Heard nói cô không thể gặp anh vào ngày này.

Lý do nữ diễn viên 30 tuổi đưa ra là vì thời gian đó cô đang ở London làm phim Justice League. Cũng theo trang này, Amber cho biết cô sẽ bay trở về vào ngày thứ 7 trong tuần đó nhưng đội của Johnny Depp trả lời rằng họ không sẵn sàng làm việc vào cuối tuần.

Johnny Depp sẽ không trả xu nào trừ khi vợ cũ “biết im lặng” Johnny Depp sẽ không trả xu nào trừ khi vợ cũ “biết im lặng”

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất được đưa bởi trang TMZ, ngôi sao phim Những tên cướp biển vùng Caribbean sẽ không trả một xu cho vợ 2 nếu cô không biết điều, giữ kín miệng.

Theo những thông tin trước đó thì 17/6 là ngày tòa án làm việc với hai vợ chồng Johnny Depp về vấn đề ly hôn của họ. Tuy nhiên, vào phút cuối, phiên xét xử đã bị hoãn lại. Và với những diễn biến mới được cập nhật thì có vẻ như cuộc ly hôn của Johnny và Amber sẽ khó được giải quyết sớm.

Theo những nguồn tin khác, ngôi sao của Những tên cướp biển vùng Caribbean ý thức rất rõ rằng cuộc ly hôn lần này của anh rất thu hút truyền thông và dư luận, vì vậy, anh vô cùng cân nhắc trước mỗi quyết định của mình. Điều này có thể thấy rất rõ qua việc Johnny thuê chuyên gia Allan Mayer để cứu vãn danh tiếng cho anh sau cáo buộc bạo hành từ Amber.

Theo nguồn tin của Grazia: “Johnny đã được cảnh báo là sự nghiệp của anh ấy có thể sẽ gặp vấn đề lớn và muốn kiểm soát thiệt hại nhất có thể, anh ấy cần một người hỗ trợ để quản lý những khủng hoảng có thể xảy ra”.


Hình ảnh gây sốc của Amber khi cô xuất hiện tại tòa án vào hồi tháng 5. Vết bầm tím trên mặt cô được cho là kết quả của vụ bạo hành từ Johnny Depp. (Ảnh: Telegraph)

Hình ảnh gây sốc của Amber khi cô xuất hiện tại tòa án vào hồi tháng 5. Vết bầm tím trên mặt cô được cho là kết quả của vụ bạo hành từ Johnny Depp. (Ảnh: Telegraph)

“Johnny đã tổ chức nhiều cuộc gặp bí mật với Allan và đội của anh ấy ở một khách sạn tại Đan Mạch vào tháng trước khi anh ấy đi lưu diễn với ban nhạc” – nguồn tin nói tiếp – “Các vấn đề liên quan đến giải quyết khủng hoảng cũng đã được đưa ra trong cuộc gặp tại Los Angeles”.

Theo nguồn tin từ Grazia, Johnny Depp đã chi 20.000 Bảng Anh một tháng cho chuyên gia để quản lý khủng hoảng xoay quanh việc ly hôn.

Trả lời phỏng vấn, Johnny Depp im lặng trước cáo buộc đánh vợ Trả lời phỏng vấn, Johnny Depp im lặng trước cáo buộc đánh vợ

VTV.vn - Johnny Depp đã có cuộc phỏng vấn đấu tiên sau cáo buộc bạo hành với người vợ thứ 2 Amber Heard.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Johnny Depp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước