Johnny Depp sẽ không trả xu nào trừ khi vợ cũ “biết im lặng”

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 21/07/2016 12:00 GMT+7

(Ảnh: Hollywood Reporter)

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất được đưa bởi trang TMZ, ngôi sao phim Những tên cướp biển vùng Caribbean sẽ không trả một xu cho vợ 2 nếu cô không biết điều, giữ kín miệng.

Sau khi đệ đơn ra toàn xin ly hôn vào hồi tháng 5 thì cho đến bây giờ, chưa có bất kỳ diễn biến mới nào về vấn đề ly hôn giữa Johnny Depp và người vợ thứ 2 của anh – người mẫu kiêm diễn viên Amber Heard. Tuy nhiên, theo thông tin của trang TMZ, Johnny sẽ không đáp ứng bất cứ đòi hỏi nào về tài chính từ Amber cho đến khi cô hứa sẽ giữ chúng trong bí mật.

Theo trang này, ngôi sao 30 tuổi đã từ chối ký vào một thỏa thuận bí mật. Trước đó, trong lá đơn đệ ra tòa, Amber đã đòi hỏi Johnny phải chi cho cô một số tiền, đồng thời, yêu cầu tòa án ra lệnh cấm về khoảng cách. Yêu cầu này được đưa ra, theo Amber, cô sợ sẽ bị Johnny tấn công và đe dọa. Amber cũng từng nói với truyền thông rằng giữa cô và Johnny không ký kết thỏa thuận tiền hôn nhân.

Với những thông tin mới được cung cấp bởi TMZ thì có vẻ như cặp đôi đình đám của Hollywood vẫn đang bị lôi kéo và cuộc chiến pháp lý gay gắt và chưa có vẻ gì là đã tìm ra một tiếng nói chung cho vấn đề này.

Trong một diễn biến khác, vào tuần trước, Johnny đã tăng gấp đôi giá bán khu điền trang của anh tại Pháp. Bất động sản này rộng 37 mẫu. Ngoài những bất động sản riêng lẻ, Johnny còn sở hữu riêng một hòn đảo tại Bahamas.


(Ảnh: Daily Mail)

(Ảnh: Daily Mail)

Johnny Depp cũng đã sửa hình xăm về Amber Heard trên bàn tay anh. Trong thời gian còn hạnh phúc, Johnny Depp đã xăm lên bàn tay phải của anh nickname “Slim” của Amber Heard. Nhưng sau khi nữ diễn viên 30 tuổi đệ đơn xin ly dị ra tòa, cáo buộc anh bạo hành cô trong thời gian chung sống, nickname này đã được Johnny sửa thành “Scum”, nghĩa là “cặn bã”.

Tên của Amber cũng không phải hình xăm duy nhất trên cơ thể của Johnny. Theo những nguồn tin thân cận, ngôi sao 53 tuổi còn xăm hình Amber trên bắp tay phải nhưng giờ đây nó đã được phủ lên bằng mực đen. Việc chỉnh sửa nghĩa và xóa hình xăm được cho là Johnny muốn xóa sạch ký ức về cô vợ thứ 2 của mình và trong suy nghĩ của anh giờ đây, hình ảnh về cô rất tệ hại.

Đây không phải lần đầu tiên Johnny Depp chỉnh sửa hình xăm sau khi kết thúc một mối quan hệ. Vào năm 1993, sau khi chia tay hôn thê Winona Ryder, anh đã sửa hình xăm “Winona Forever” thành “Wino Forever”. Tên Winona đã được chuyển nghĩa thành “kẻ nghiện ngập”.

Trả lời phỏng vấn, Johnny Depp im lặng trước cáo buộc đánh vợ Trả lời phỏng vấn, Johnny Depp im lặng trước cáo buộc đánh vợ

VTV.vn - Johnny Depp đã có cuộc phỏng vấn đấu tiên sau cáo buộc bạo hành với người vợ thứ 2 Amber Heard.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Johnny Depp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước