Johnny Depp nghĩ vợ 2 là “cặn bã”?

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 05/07/2016 10:35 GMT+7

(Ảnh: E.News)

VTV.vn - Johnny Depp đã sửa hình xăm về Amber Heard trên bàn tay anh. Nickname “Slim” của Amber đã được sửa thành “Scum”. Từ này có nghĩa là “Cặn bã”.

Trong thời gian còn hạnh phúc, Johnny Depp đã xăm lên bàn tay phải của anh nickname “Slim” của Amber Heard. Nhưng sau khi nữ diễn viên 30 tuổi đệ đơn xin ly dị ra tòa, cáo buộc anh bạo hành cô trong thời gian chung sống, nickname này đã được Johnny sửa thành “Scum”, nghĩa là “cặn bã”.

Tên của Amber cũng không phải hình xăm duy nhất trên cơ thể của Johnny. Theo những nguồn tin thân cận, ngôi sao 53 tuổi còn xăm hình Amber trên bắp tay phải nhưng giờ đây nó đã được phủ lên bằng mực đen. Việc chỉnh sửa nghĩa và xóa hình xăm được cho là Johnny muốn xóa sạch ký ức về cô vợ thứ 2 của mình và trong suy nghĩ của anh giờ đây, hình ảnh về cô rất tệ hại.

Đây không phải lần đầu tiên Johnny Depp chỉnh sửa hình xăm sau khi kết thúc một mối quan hệ. Vào năm 1993, sau khi chia tay hôn thê Winona Ryder, anh đã sửa hình xăm “Winona Forever” thành “Wino Forever”. Tên Winona đã được chuyển nghĩa thành “kẻ nghiện ngập”.

Trả lời phỏng vấn, Johnny Depp im lặng trước cáo buộc đánh vợ Trả lời phỏng vấn, Johnny Depp im lặng trước cáo buộc đánh vợ

VTV.vn - Johnny Depp đã có cuộc phỏng vấn đấu tiên sau cáo buộc bạo hành với người vợ thứ 2 Amber Heard.

Vào tuần trước, sau nhiều năm chia tay, Winona Ryder đã nói về mối quan hệ giữa cô và Johnny Depp. Trong cuộc trò chuyện với tờ tạp chí Time, nữ diễn viên nói Johnny là mối tình lớn của cô và cô không tin vào cáo buộc anh là kẻ bạo hành. Winona là người phụ nữ thứ 3 lên tiếng bảo vệ Johnny Depp trước cáo buộc bạo hành của Amber Heard.

Winona nói với tạp chí Time: “Tôi không ở đó. Tôi không biết điều gì đã xảy ra. Tôi không gọi bất cứ ai là kẻ giả dối trong chuyện này. Tôi chỉ nói rằng, thật khó để cho vào đầu tôi những điều như thế (những cáo buộc Johnny Depp là kẻ bạo hành - PV).

“Chúng tôi đã bên nhau 4 năm. Đó là một mối quan hệ mật thiết và lâu dài với tôi” - Winona nói tiếp - “Hãy hình dung về người mà bạn hẹn hò khi còn trẻ. Tôi chỉ 17 tuổi khi tôi gặp Johnny. Tôi đã sốc khi nghe về cáo buộc. Tôi chưa từng thấy anh ấy là kẻ bạo hành trong khoảng thời gian chúng tôi chung sống”.

“Thật khó để hình dung về hình ảnh ấy. Chỉ có một từ tôi có thể đưa ra là không thể hình dung được” - Winona kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Johnny Depp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước