Chiến đấu chống lại Johnny Depp, Amber Heard giảm cân nghiêm trọng

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 21/06/2016 06:00 GMT+7

(ẢNH: ibtimes)

VTV.vn - Kể từ sau khi nộp đơn ly hôn với Johnny Depp vào tháng 5, Amber Heard được cho biết đang bị giảm cân nghiêm trọng.

Sau khi xuất hiện bên ngoài tòa án vào tháng 5, mới đây, nữ diễn viên 30 tuổi đã lần đầu xuất hiện tại nơi công cộng và hình ảnh của cô khiến nhiều người lo ngại. Amber Heard mang một thân hình gầy hơn mức bình thường rất nhiều.

Theo thông tin được đưa bởi trang TMZ, vợ thứ 2 của Johnny Depp đã giảm tới 9kg trong thời gian qua. Việc quá gầy đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc của Amber khi mới đây cô buộc phải hủy bỏ một buổi thử quần áo vì vấn đề trọng lượng. Cũng theo trang này, vụ ly hôn với Johnny Depp đang khiến Amber Heard bị stress nặng.

Về vấn đề ly dị giữa ngôi sao của Những tên cướp biển vùng Caribbean và Amber Heard hiện chưa có thêm thông tin gì mới. Theo lịch trình, phiên toàn xử vụ ly hôn giữa Johnny và Amber sẽ diễn ra vào ngày 17/6 (giờ địa phương), tuy nhiên, vào phút cuối, buổi xét xử đã bị hủy. Cho đến thời điểm này, ngày xử mới vẫn chưa được công bố.

Theo tin tức được đưa bởi trang TMZ, đại diện của Johnny Depp và Amber Heard đang làm việc với nhau để đi đến một thỏa thuận chung. Trước đó, theo tuyên bố, Amber Heard đã yêu cầu Johnny phải hỗ trợ cho cô số tiền là 50,000 USD/tháng. Theo tin tức mới, ngôi sao 53 tuổi có thể sẽ đồng ý hỗ trợ cho vợ cũ trong một khoảng thời gian nhất định, khoảng thời gian này được ước tính có thể là 8 tháng.


Amber Heard xuất hiện tại Los Angeles với thân hình được cho là rất đáng lo ngại. (Ảnh: E.NEWS)

Amber Heard xuất hiện tại Los Angeles với thân hình được cho là rất đáng lo ngại. (Ảnh: E.NEWS)

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard bị hoãn! Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard bị hoãn!

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, phiên tòa xử vụ ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard ngày 17/6 (giờ địa phương) đã chính thức bị hoãn lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước