Johnny Depp gọi yêu cầu hủy bỏ bản án của Amber Heard là "phù phiếm"

Hà Linh (Theo Fox News)-Thứ ba, ngày 12/07/2022 14:30 GMT+7

(Ảnh: DW)

VTV.vn - Phía đại diện của Johnny Depp đã gửi một kiến nghị lên tòa án sau khi Amber Heard yêu cầu cần hủy bỏ phán quyết trong vụ kiện tụng ồn ào này.

Mới đây, luật sư của Johnny Depp tiếp tục đệ trình kiến nghị gửi tới tòa án nhằm giải thích rõ tại sao yêu cầu hủy bỏ bản án của Amber Heard nên bị bác bỏ. Một trong những nguyên nhân được đưa ra là do nữ diễn viên đã đợi quá lâu trước khi đưa ra yêu cầu.

Cụ thể, luật sư của Amber Heard cáo buộc rằng một người đàn ông 77 tuổi đã được triệu tập để làm nhiệm vụ bồi thẩm đoàn. Tuy nhiên, sau đó, một người đàn ông 52 tuổi có cùng họ và địa chỉ lại tới và làm nhiệm vụ của người kia. Dựa trên thông tin này, phía luật sư của Amber Heard yêu cầu nên bác bỏ phán quyết. Ngay sau đó, phía luật sư của Johnny Depp cũng phản hồi lại, khẳng định đây không phải "tin mới" như Amber khẳng định. Hai người đàn ông này là cha con và nếu có bất kì sự khác biệt nào, nhóm luật sư của Amber nên có ý kiến ngay khi họ có thông tin chi tiết về các bồi thẩm viên.

Johnny Depp gọi yêu cầu hủy bỏ bản án của Amber Heard là phù phiếm - Ảnh 1.

(Ảnh: Marca)

Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ của nam tài tử 58 tuổi cũng bác bỏ lập luận của Amber Heard khi cho rằng số tiền bồi thường thiệt hại được trao cho chồng cũ là "cắt cổ" và "phán quyết không nhất quán".

"Trong khi cô Heard cố gắng ném bùn lên tường với hi vọng còn chút gì đó sót lại thì phán quyết của bồi thẩm đoàn về số tiền bồi thường là hoàn toàn hợp lý. Tất cả đều có bằng chứng và lời khai trong vụ án. Những lập luận của Heard hoàn toàn là phù phiếm", luật sư đại diện Johnny Depp khẳng định, "Mặc dù có thể hiểu sự không hài lòng về kết quả của phiên tòa nhưng cô Heard không có cơ sở hợp pháp nào để thắc mắc về quyết định của bồi thẩm đoàn".

Trong phán quyết vào tháng trước, bồi thẩm đoàn đã quyết định Johnny Depp được nhận 10 triệu USD tiền bồi thường và 5 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại - mặc dù luật Virginia hạn chế tổng số tiền là 10,3 triệu USD. Trong khi đó, Amber Heard đã được bồi thường 2 triệu USD cho một trong những yêu cầu của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước