Justin Bieber bối rối về chuyện hẹn hò

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 16/09/2015 11:17 GMT+7

(Ảnh: Justin Bieber FB)

VTV.vn - Ca sĩ người Canada Justin Bieber khẳng định mình đang độc thân, sẵn sàng cho một bước tiến mới trong đời sống tình cảm nhưng không tìm kiếm một mối quan hệ.

Trong cuộc trò chuyện vừa thực hiện tại The Ellen DeGeneres Show, Justin Bieber đã có phát ngôn đầy mâu thuẫn. Ngôi sao 21 tuổi nói mình đang độc thân, sẵn sàng có bước tiến mới trong đời sống tình cảm nhưng lại không kiếm tìm một mối quan hệ nào trong thời gian này. Justin còn khẳng định anh không theo đuổi ai và cũng không chắc chắn bản thân có muốn một mối quan hệ hay không.

“Tôi không biết liệu mình đã sẵn sàng cho một mối quan hệ vào lúc này hay chưa” – Justin nói với người dẫn chương trình Ellen DeGeneres.

Mặc dù nói không tìm kiếm bất cứ cô gái nào nhưng ca sĩ 21 tuổi cũng thẳng thắn thú nhận thời gian gần đây anh đã sử dụng mạng xã hội Instagram để xem ảnh các cô gái xinh đẹp. Justin vốn là một fan lớn của Instargram và ca sĩ 21 tuổi tin rằng trang xã hội này được nam giới sử dụng chủ yếu vào việc tìm kiếm những cô gái hấp dẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước