Justin Bieber cảm thấy như đã kết hôn với Selena Gomez

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ ba, ngày 29/09/2015 09:16 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Justin Bieber đã ví von tình yêu với Selena Gomez giống như ràng buộc của hôn nhân.

“Chúng tôi đã rất yêu nhau” – Justin Bieber nói – “Thế nhưng khi đối phương hiểu được giá trị của điều đó, họ sẽ luôn luôn làm bạn thất vọng. Khi có chuyện xảy ra, tôi sẽ hành động như thể bị mất trí và cô ấy (Selena Gomez) cũng vậy. Chúng tôi cãi nhau cũng chỉ vì chúng tôi đã đầu tư quá nhiều thời gian, tâm trí và tình cảm vào đối phương”.

Nam ca sĩ điển trai nói thêm: “Giờ đây, tôi không thể dựa vào những người khác. Tôi chỉ có thể dựa vào Chúa. Qua những gì đã xảy đến, tôi chỉ có thể đặt niềm tin vào Chúa. Mong rằng sau này, những mối quan hệ khác sẽ đến với tôi”.

Khi được hỏi về những điều đã học được từ mối quan hệ tốn nhiều giấy mực với Selena Gomez, Justin Bieber đáp “Đừng yêu ai”. Ngay sau câu trả lời này, nam ca sĩ 22 tuổi cười và nói: “Tôi chỉ đùa thôi. Tôi đã học được rất nhiều điều. Tôi dọn về sống với cô ấy năm 18 tuổi. Chúng tôi cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới. Nó giống như là một cuộc hôn nhân vậy. Sống chung với một cô gái ở tuổi đó dường như quá mệt mỏi”.

Mặc dù đã khẳng định với MC nổi tiếng Ellen DeGeneres vào đầu tháng 9 là mình hiện đang độc thân, song trong cuộc phỏng vấn mới đây, Justin Bieber lại úp mở về việc hẹn hò.

“Tôi thường nhớ về những điều mình làm, những thứ mình nói đã từng khiến bạn gái cũ hoảng hốt. Tôi cảm thấy sợ và không muốn lặp lại những điều đó nhưng bạn gái mới lại chỉ phản ứng Anh đang nói gì vậy?”, Bieber bật mí rằng anh đang có “người mới”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước