Justin Bieber mong muốn có thật nhiều con

Hà Linh (Theo People)-Thứ tư, ngày 02/12/2020 15:10 GMT+7

VTV.vn - Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ nhắc đến việc có con kể từ khi lấy vợ cách đây 2 năm.

Mới đây, Justin Bieber đã có mặt trên chương trình The Ellen DeGeneres Show nhằm chia sẻ về các dự định sắp tới của anh, trong đó có cả những kế hoạch liên quan đến đời sống riêng tư. Cụ thể, nam ca sĩ nhắc đến việc mở rộng gia đình của mình cùng với vợ Hailey.

"Tôi muốn có thật nhiều con, có lẽ là bằng một bộ tộc nhỏ đấy. Thế nhưng, đó là cơ thể của Hailey và cô ấy muốn bao nhiêu đứa con thì tôi đều bằng lòng cả", nam ca sĩ chia sẻ, "Tôi nghĩ cô ấy cũng mong một vài đứa con đó".

Justin Bieber mong muốn có thật nhiều con - Ảnh 1.

(Ảnh: Daily Mail)

Cũng trong buổi phỏng vấn, giọng ca Yummy nhắc về việc khi nào thì cả hai quyết định sinh con. Trong đó, anh khẳng định đây không phải vấn đề lớn đối với vợ chồng anh lúc này. "Tôi nghĩ Hailey vẫn đang muốn tiếp tục công việc của mình trước khi có thai. Có lẽ cô ấy chưa sẵn sàng và tôi hoàn toàn ổn với điều đó", Justin cho biết thêm.

Trước đó, Justin Bieber cũng từng trả lời phỏng vấn về vấn đề này vào tháng 3/2020. Trong đó, chủ nhân bản hit What Do You Mean khẳng định quyền sinh con thuộc về vợ của mình: "Tôi sẽ để việc này cho Hailey quyết định, bởi vì đó là cơ thể của cô ấy". Câu trả lời của nam ca sĩ ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả khi đây không chỉ là biểu hiện của sự tâm lý mà còn là hành động cho sự tôn trọng anh dành cho vợ mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước