"Justin Bieber! Selena Gomez muốn một chiếc nhẫn!"

A (Theo HollywoodLife)-Thứ năm, ngày 11/12/2014 07:11 GMT+7

Chuyện tình Justin - Selena đã làm hao tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. (Ảnh: Mirror)

Một chiếc nhẫn cầu hôn được cho là phương pháp cuối cùng dành cho Justin Bieber nếu nam ca sĩ muốn bạn gái Selena Gomez trở lại.

Theo những nguồn tin thân cận với Selena Gomez, tin đồn Justin Bieber hẹn hò với người mẫu 18 tuổi Hailey Baldwin - dù thật hay giả - cũng đã làm tổn thương sâu sắc đến nữ diễn viên 22 tuổi. Tuy nhiên, cơ hội để Justin giành lại trái tim của người đẹp vẫn còn và đó không gì khác hơn chính là một chiếc nhẫn cầu hôn - thứ duy nhất có giá trị, khiến Selena có thể cảm thấy an tâm về người bạn trai ngỗ ngược của cô lúc này.

Theo nguồn tin của HollywoodLife: “Justin nên đưa Selena đến một kỳ nghỉ và trao cho cô ấy một chiếc nhẫn cầu hôn”.

Cũng theo nguồn tin này, nữ diễn viên của kênh Disney “luôn muốn người đàn ông của mình đối xử với mình như một nữ hoàng”. Vì thế, nếu Justin tiếp tục cư xử tệ thì khả năng Selena quay lại sẽ ngày càng thấp.

“Về cơ bản, Justin cần phải nỗ lực rất nhiều trong mối quan hệ này” - nguồn tin của HollywoodLife khẳng định.

Trong khi đó, theo những thông tin được đưa trong tuần qua về phản ứng của Selena trước tin đồn Justin – Hailey hẹn hò: “Selena không chấp nhận được cách biểu lộ tình cảm của Justin với Hailey Baldwin trên mạng xã hội ngay cả nếu họ không hẹn hò. Cô ấy thất vọng với cách hành xử đó. Selena biết Justin quá rõ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Justin Bieber

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước