Selena Gomez cố tình làm Justin Bieber ghen tuông

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 19/11/2014 06:00 GMT+7

Mối quan hệ giữa Selena Gomez và Justin Bieber đã làm hao tổn giấy mực của truyền thông trong suốt những năm qua. (Ảnh: HollywoodLife)

Cuộc hẹn hò giữa Selena với bạn diễn David Henrie được cho là nằm trong “âm mưu” cố tình khiến Justin Bieber nổi máu ghen.

Vào cuối tuần qua, Selena Gomez đã có cuộc hẹn ăn tối với nam diễn viên David Henri – bạn diễn của cô trong bộ phim Wizards of Waverly Place – bộ phim được yêu thích của kênh Disney và làm nên tên tuổi cho Selena. Cuộc gặp gỡ này ngay sau đó đã được đăng tải trên tất cả các trang thông tin giải trí trên thế giới.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của HollywoodLife, cuộc hẹn gặp này nằm trong âm mưu của Selena Gomez trong nỗ lực khiến bạn trai tai tiếng Justin Bieber phải nổi máu ghen: “Selena hoàn toàn có thể giữ cho cuộc hẹn ăn tối trôi qua êm ả nhưng cô ấy muốn Justin biết về nó. Selena biết Justin sẽ luôn nổi máu ghen khi cô ấy đi chơi với David”.

Cũng theo nguồn tin này, Selena vẫn còn rất yêu Justin Bieber và muốn làm cho anh chàng này phải điên đầu vì mình.

“Selena chỉ là bạn của David nhưng Justin nghĩ rằng họ hẹn hò với nhau, vì thế cô ấy cố gắng làm rối tung đầu óc của Justin. Selena đã cố tình đi đến nơi mà cô ấy biết mình sẽ được chụp ảnh và đưa một video lên Instagram. Tất cả những điều đó là dành cho Justin”.

Trong khi đó, theo một nguồn tin khác, Justin Bieber cảm thấy “chán nản và đau khổ” về cuộc chia tay mới đây với Selena. Theo nguồn tin này: “Justin thật sự chán nản và sự việc đã khiến Justin rơi vào những suy nghĩ đen tối. Cậy ấy đến New York để nhằm thay đổi và tìm kiếm những điều mới mẻ. Justin hy vọng Selena sẽ đến và gặp mình”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước