Justin Bieber vẫn muốn gây ấn tượng với Selena Gomez

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 13/12/2014 06:00 GMT+7

Justin Bieber với màu tóc mới. (Ảnh: J2)

Sau khi nhuộm tóc vàng hoe nhằm gây ấn tượng với bạn gái cũ Selena Gomez, nam ca sĩ 20 tuổi mới đây đã tìm thêm được cách mới để lôi kéo sự chú ý của cô.

Theo nguồn tin của HollywoodLife, Justin Bieber vẫn chưa từ bỏ ý định gây ấn tượng với bạn gái cũ – ngôi sao của kênh Disney Selena Gomez – nhằm kéo cô trở lại. Sau khi việc nhuộm mái tóc sang màu vàng hoe có vẻ bất thành, nam ca sĩ 20 tuổi đã nghĩ ra cách mới – xuất hiện với hình ảnh khỏe mạnh hơn trong loạt ảnh mới.

“Justin hy vọng Selena có thể nhìn thấy những bức ảnh này” – nguồn tin của HollywoodLife nói – “Justin muốn Selena thấy cậu ấy tuyệt vời như thế nào, khỏe mạnh và cậu ấy đang thay đổi tốt hơn. Justin hy vọng những bức ảnh sẽ gây ấn tượng với Selena”.

Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin trước đó, mọi sự cố gắng của Justin lúc này đều không có nhiều tác động đến Selena Gomez. Cách duy nhất nam ca sĩ 20 tuổi người Canada có thể làm được nếu muốn mang bạn gái cũ trở lại đó là gửi đến cô một chiếc nhẫn cầu hôn. Selena được cho biết đã quá mệt mỏi với những trò bốc đồng, làm tổn thương cô của Justin.

“Selena hiểu Justin quá rõ” – nguồn tin của HollywoodLife nói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước