Justin Timberlake rụt rè loan tin vợ mang bầu

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 14:35 GMT+7

Justin và vợ, Jessica Biel. (Ảnh: IB Times)

Mặc dù việc lên chức bố là tin vui nhưng ngôi sao của bản hit SexyBack được cho là đã khá lo lắng khi khẳng định thông tin này với báo chí.

Theo nguồn tin của HollywoodLife, vì sợ những rủi ro có thể đến trong thời kỳ đầu mang thai nên Justin Timberlake và vợ - nữ diễn viên Jessica Biel – đã khá lưỡng lự khi thông báo tin vui họ sắp đón chào đứa con đầu tiên.

“Họ đã cố gắng để có thể mang thai” – nguồn tin của HollywoodLife nói – “Và vì thế, họ không muốn công bố thông tin cho đến khi thai kỳ an toàn, tránh giai đoạn có thể sẩy thai”.

“Lúc này Justin cực kỳ kín đáo” – nguồn tin nói tiếp – “Anh ấy luôn cảm thấy bị làm phiền về sự quan tâm quá mức về những đứa trẻ nổi tiếng. Điều đó khiến Justin tức giận, anh ấy nghĩ nó không tốt cho họ và thật sự đáng sợ. Vì thế, không phải là điều gì quá ngạc nhiên khi Justin bí mật về tất cả mọi thứ”.

Cũng theo HollywoodLife, vợ chồng Justin đã cố gắng để có em bé từ mùa hè vừa qua và họ rất vui mừng khi mơ ước đã biến thành sự thật. Cặp đôi được cho là đang thưởng thức niềm hạnh phúc sắp được chào đón đứa con đầu lòng.

“Tất cả những gì họ muốn là một đứa trẻ khỏe mạnh” – nguồn tin của HollywoodLife kết lại.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước